BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI - Trang 2

 Lý do bạn nên chọn thuê xe 7 chỗ tại công ty cho thuê xe Đức Vinh

cho thue xe 7 cho cho thue xe 7 cho cho thue xe 7 cho cho thue xe 7 cho cho thue xe 7 cho 

 

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

 CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

 Đức Vinh cam kết: Luôn gửi đến khách hàng giá cho thuê xe 7 chỗ là giá rẻ nhất tại Hà Nội cho một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau.

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁC HÀNG     

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

  Bộ phận chăm sóc khách hàng: Đức Vinh có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

  Đội ngũ lái xe: Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Đức Vinh , chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

 CHẤT LƯỢNG THUÊ XE TẠI Đức Vinh

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

 Chất lượng phục vụ: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả khách hàng tại Hà Nội, Đức Vinh đón khách miễn phí tại các quận Cầu giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Từ Liêm, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà trưng, Gia Lâm, Hoàng Mai, Ba Đình.Đắp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng xe cần thiết nhất hiện nay như: đi sân bay, đi nội thành Hà Nội, đi du lịch, nghỉ hè,......

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

 Chất lượng xe: Đức Vinh cam kết tất cả những xe được Vân Hải đầu tư đưa vào dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ luôn là xe đời mới, từ 2015 - 2017. Đặc biệt nhằm đáp ứng tối đã nhất những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đầu tư đội xe hơn 50 chiếc với những hãng xe 7 chỗ sang trọng và được ưa chuộng nhất hiện nay như: Ford Everest, Toyota Fotuner, Toyota Innova,......

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

 Tiêu chí hoạt động: Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, Đức Vinh luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

CHO THUÊ XE 7 CHỖ

 Thắc mắc góp ý: Mọi chi tiết, cũng như thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Đức Vinh, trong việc thương thảo giá, làm thủ tục, hay trong hành trình đi có xảy ra sự cố dù nhỏ hay lớn khiến quí khách không hài lòng.Xin Hãy liên hệ ngay với Đức Vinh để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đức Vinh xin cảm ơn quí khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Đức Vinh , Chúc quí khách luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công.

Trước 1 2