Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe mazda 6 theo tháng nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý, mời bạn tham khảo một số chia sẻ trong bài viết dưới đây để có thể đưa có được sự lựa chọn tốt nhất.

Mazda 6 đang là dòng xe tầm trung được các công ty cho thuê xe nhắm đến, đây cũng là dòng xe được nhiều quý khách hàng ưa chuộng vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội, có thể nói là hơn hẳn so với các dòng cùng phân khúc như: camry, Ford Mondeo, Toyota camry, Huyndai Sonata…

Dịch vụ cho thuê xe mazda theo tháng tại Hà Nội

Do nhu cầu, mục đích sử dụng dòng xe mazda 6 ngày càng gia tăng vì thế mà các công ty cho thuê xe cũng đa dạng loại hình dịch vụ. Bên cạnh hình thức cho thuê xe bình thường thì còn có các hình thức thuê theo tháng, thuê dài hạn, cho thuê xe mazda 6 tự lái…

Dịch vụ cho thuê xe mazda 6 tự lái theo tháng tại
 Thuê xe mazda 6 theo tháng ở đâu Hà Nội uy tín?

Đức Vinh là một trong những công ty đang được đánh giá cao về dịch vụ cho thuê xe mazda 6 theo tháng.

Phần lớn khách hàng thuê dòng xe này tại Đức Vinh sử dụng vào các mục đích như: thuê xe về quê, thuê xe đưa đón người ở sân bay, thuê xe cưới… một số công ty tổ chức thuê xe đưa đón nhân viên dài hạn.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe mazda 6 tại Đức Vinh

Đối với Đức Vinh khách hàng là thượng đế vì vậy công ty luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Toàn bộ dàn xe mazda 6 của Đức Vinh là dòng xe đời mới được bảo dưỡng định kì hàng tháng nên xe rất đảm bảo an toàn và không có tình trạng bị hỏng vặt. Xe đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn, màu đen lịch lãm, sang trọng hay trắng tinh khôi, thanh lịch, đỏ đẳng cấp…

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe Đức Vinh không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ. Thủ tục thuê xe tại Đức Vinh đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đối với những người quá bận rộn nhân viên của Đức Vinh có thể mang hợp đồng đến tận nơi tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ ưng ý và kí hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê xe mazda 6 tự lái theo tháng tại
 Đức Vinh cho thuê xe mazda 6 rẻ nhất thị trường

Chi phí cho thuê xe mazda 6: thông thường chi phí thuê xe sẽ bao gồm: chi phí cho  lái xe, chi phí bảo hiểm cho tất cả mọi người ngồi trên xe, chi phí cầu đường…

Chi phí thuê xe còn phụ thuộc vào thời gian, quãng đường thuê xe. Nếu thuê xe thời gian ngắn 1-2 ngày hoặc đi về trong ngày thì chi phí có thể giao động trong khoảng 2- 4 triệu, thuê xe theo tháng chi phí sẽ cao hơn nhưng lại tiết kiệm hơn.

Để được biết thông tin chi tiết hơn về giá và dịch vụ cho thuê xe theo tháng mọi người có thể liên hệ trực tiếp để được trợ giúp.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Địa chỉ: P2105, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0243.724.6688

Điện thoại: 0919 942 155 – 0913 296 15 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com