Thuê xe 16 chỗ đi về trong ngày giá như thế nào? sẽ được Đức Vinh giải đáp qua bài viết dưới đây, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí và có thể cân đối ngân sách chi tiêu cho 1 chuyến du lịch bằng xe 16 chỗ hoàn hảo, thoải mãi nhất.

Giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại Đức Vinh được tính như thế nào?

Cách tính giá thuê xe 16 chỗ đi trong ngày là bao nhiêu? công ty Đức Vinh sẽ tính giá dựa trên một số yếu tố như sau:

- Căn cứ vào dịch vụ đặt xe: Giá thuê xe 16 chỗ sẽ tùy thuộc vào từng loại dịch vụ thuê xenhư: thuê đi sân bay, đặt xe trong nội thành, đi tỉnh,... sẽ có giá thuê khác nhau.

- Căn cứ vào số km sử dụng: Giá thuê xe sẽ được tính từ thời điểm đón khách cho đến thời điểm trả khách theo lịch trình, số Km khác giá thuê xe cũng khác nhau.

- Căn cứ vào số ngày thuê xe 16 chỗ: Thuê xe 16 chỗ 1 ngày sẽ khác với thuê xe 2 ngày, 3 ngày hay 1 tuần, 1 tháng,.. đặt xe đầu tuần hay cuối tuần,… sẽ có mức giá cho thuê khác nhau.

Thuê xe 16 chỗ đi về trong ngày giá như thế nào?

Giá thuê xe 16 chỗ đi về trong ngày tại Đức Vinh có rẻ hơn các công ty vận tải khác không?

Đức Vinh là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi về trong ngày có người lái chất lượng nhất với mức giá tốt nhất hiện nay.

Chính vì vậy, khi thuê xe ô tô 16 chỗ có người lái của Đức Vinh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đó là mức giá tốt nhất trên thị trường thuê xe tại Hà Nội.

Nếu quý khách đang quan tâm đến mức giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày hãy liên hệ tới Đức Vinh theo số:

Với bất kỳ lịch trình, chúng tôi đều báo giá rõ ràng, chi phí theo đúng lịch trình đó, khi lịch trình của quý khách phát sinh mới có chi phí phát sinh.

Thuê xe 16 chỗ đi về trong ngày giá như thế nào?

Trong năm 2020 này, với mong muốn phục vụ khách hàng trong các hành trình tốt hơn nữa, chu đáo hơn nữa, đi cùng với đó là mức giá cho thuê xe 16 chỗ vô cùng phải chăng, quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng về mức giá.

Đức Vinh hiện đã và đang đầu tư dàn xe 16 chỗ như: Ford Transit, Hyundai Solati, County Limousine, Fuso Limousine,...Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi về trong ngày có thể đặt xe theo các phương thức dưới đây để được báo giá cho thuê xe có lái tốt nhất theo từng thời điểm cũng như đặt chỗ chọn xe trước tại công ty thuê xe Đức Vinh.

Các phương thức thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh:

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website này và chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.

Đặt xe qua Email : thuexeducvinh@gmail.com

Đặt xe tại địa chỉ Công ty: số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đặt xe qua điện thoại: 0243.724.6688 - Ðiều Hành : 0912206287 - 0946021222 - 0919942155 - 0913296155

Đặt xe qua fanpage: https://www.facebook.com/chothuexesieusangtaihanoi/