Công ty Đức Vinh gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội tốt nhất. Cam kết giá thuê xe 7 chỗ rẻ nhất, chính xác và ổn đinh nhất tại Hà Nội

Công ty Đức Vinh hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Giá thuê xe 7 chỗ được cung cấp đến quý khách hàng luôn chính xác và hợp lý nhất, đó chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng tới dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Vì vậy, Đức Vinh luôn chú trọng đến việc điều chỉnh giá cho thuê xe 7 chỗ đến mức tốt nhất có thể để phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính của khách hàng.

Báo giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Đức Vinh cung cấp giá xe du lịch 7 chỗ chính xác nhất

Cho thuê xe 7 chỗ là một trong những gói dịch vụ mà công ty Đức Vinh luôn hướng tới phát triển. Vì vậy công ty luôn cam kết đưa tới khách hàng giá xe du lịch 7 chỗ cho thuê chính xác nhất để khách hàng luôn yên tâm khi có nhu cầu thuê xe tại công ty, tránh xảy ra những trường hợp khách hàng so sánh và có thắc mắc giữa giá thuê xe 7 chỗ tại Đức Vinh với những công ty khác.

Đức Vinh luôn cam kết sự ổn định về giá thuê xe 7 chỗ

Với nhu cầu thuê xe 7 chỗ của khách hàng ngày càng tăng dẫn đến thị trường cho thuê xe 7 chỗ ngày càng sôi động. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty Đức Vinh liên tiếp đầu tư các xe 7 chỗ như: Fortuner, Innova, Santafe, Sendona, Sorento,… đời mới 2016 - 2019.

Bên cạnh đó Đức Vinh luôn quan tâm tới tâm lý khách hàng khi thuê xe, chúng tôi tạo ra dịch vụ với sự uy tín, giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường và đặc biệt giá thuê xe luôn ổn định không có sự tăng giảm theo mùa hay theo nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Để quý khách hàng có thể nắm rõ bảng giá xe 7 chỗ, Đức Vinh xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe 7 chỗ chi tiết.

Báo giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

LƯU Ý:

Giá trên đã bao gồm: Xăng dầu và lương lái xe.

Giá trên chưa bao gồm phí cầu đường, thuế VAT 10% ( nếu có )

Áp dụng cho khách đi 2 chiều ( đi và về ).

Bảng giá trên có thể thay đổi cho phù hợp theo từng thời điểm cụ thể.

Đức Vinh là một trong những công ty hàng đầu cho thuê xe du lịch 4 – 45 chỗ với đội ngũ nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hết lòng phục vụ quý khách với thái độ thân thiện, lịch thiệp đưa tới khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Đức Vinh.

Sự ủng hộ, động viện của khách hàng trong suốt 10 năm qua chính là nguồn động lực giúp chúng tôi phát triển, luôn đầu tư thêm các dòng xe mới, đáp ứng đầy đủ về số lượng, chủng loại xe theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu thuê xe tại Đức Vinh.

Để biết thêm chi tiết về giá thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội quý khách liên hệ tới: