Bạn đang muốn tìm nơi cho thuê xe kia sorento tự lái tại Hà Nội cho chuyến đi sắp tới đây của mình. Tuy nhiên, trước khi thuê xe hãy dành thời gian tìm hiểu về dòng xe này cũng như tìm hiểu thêm dịch vụ thuê xe có lái để có thể có chuyến đi hài lòng nhất.

Một số nét về dòng xe kia sorento

Kia Sorento là đại diện cho một dòng xe 7 chỗ gầm cao với những điểm vượt trội về thiết kế. Ngay từ khi có mặt trên thị trường, kia sorento trở thành một trong những chiếc xe được rất nhiều người trẻ, các doanh nhân thành đạt ưa thích sự mạnh mẽ và phóng khoáng.

Xe kia sorento có vẻ bề ngoài vạm vỡ, những góc bo đầy đặn kết hợp tạo nên một sự chắc chắn nổi trội. Động cơ kỹ thuật tiên tiến, hệ thống đèn pha, phanh, bánh xe, khung gầm đều mang những nét cá tính thể thao mạnh mẽ.

Bên cạnh hình thức thu hút bên ngoài, nội thất cũng là một điều thu hút và làm hài lòng người sử dụng. Hệ thống ghế ngồi mềm mại êm ái, chất liệu dễ chịu; hệ thống tiện ích điều hoàn, âm thanh hoàn hảo.

Xe kia sorento mạnh mẽ đầy phóng khoáng
Xe kia sorento mạnh mẽ đầy phóng khoáng

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe kia sorento tự lái Hà Nội

Như đã trình bày ở trên, kia sorento là một dòng xe cá tính mạnh mẽ mang phong cách thể thao. Vì thế, khi thuê xe kia sorento tự lái bạn cần chắc chắn mình có đủ khả năng để có thể điều khiển phương tiện đảm bảo an toàn nhất.

Để tìm một địa điểm cho thuê xe tự lái kia sorento bạn có thể hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc tìm kiếm trên mạng. Quy trình thuê xe tự lái kia sorento như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với bên cho thuê để được tư vấn kĩ càng hơn về dịch vụ

Bước 2: Khách hàng đến trực tiếp công ty cho thuê xe để nắm rõ hơn về các điều khoản dịch vụ, thử lái xe, tham khảo các mức giá. Tiến hành thương lượng.

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị thủ tục theo yêu cầu để hai bên tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ

Bước 5: Kết thúc dịch vụ: bàn giao xe, kiểm tra và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê xe kia sorento uy tín chất lượng ở đâu?
Dịch vụ cho thuê xe kia sorento uy tín chất lượng ở đâu?

Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe kia sorento uy tín chất lượng

Đức Vinh là đơn vị cho thuê xe có lái với uy tín và thương hiệu hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Thay vì sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái với những thủ tục rườm rà, tính an toàn thấp thì bạn có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đức Vinh đã có hơn 10 năm trong nghề, làm việc hơn hơn 15000 khách hàng, cung cấp hơn 5000 dịch vụ. Là đối tác cho thuê xe theo tháng, theo ngày của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như: Shinhan Bank, Sungdo, Doosan, LG, Vinfast,... Sự uy tín dần được xây dựng cùng những sự hài lòng và lời khen ngợi mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Cho thuê xe Kia Sorento tự lái tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe kia sorento của chúng tôi bao gồm những chiếc xe đời mới nhất, luôn đảm bảo chất lượng chuyến đi. Đội ngũ lái xe vững vàng tay lái, thông thuộc mọi địa hình vì có rất nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, thủ tục thuê xe kia sorento  vô cùng nhanh chóng, mức giá hợp lý.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe kia sorento tự lái và có lái tại Hà Nội giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi sắp tới của mình.