Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 7

Với kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 7 của nhiều người thì đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để đến đây trong năm. Đây là khoảng thời gian Sapa có nắng nhẹ, vàng ươm rất thích hợp cho chuyến đi của nhiều du khách. Không khí Sapa vô cùng hoàn hảo giúp cho du khách có được chuyến du lịch tuyệt vời như mong đợi.

Đến Sapa bằng phương tiện gì?

Theo kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 7 của nhiều du khách thì đến với Sapa bằng nhiều phương tiện khác nhau. Cụ thể:

Tàu hỏa

Bạn có thể tới với Sapa bằng tàu hỏa, phương tiện di chuyển này khá an toàn và thuận tiện cho nhiều du khách. Đặc biệt phương tiện này cực kì thích hợp nếu bạn muốn đi đông người như hộ gia đình hay đi theo nhóm. Chi phí cho mỗi chuyến đi này khoảng từ 200.000 – 550.000 đồng/vé/chiều.

Nhiều du khách chọn lựa tàu hỏa là phương tiện di chuyển an toàn tới Sapa
Nhiều du khách chọn lựa tàu hỏa là phương tiện di chuyển an toàn tới Sapa

Xe khách

Du khách có thể đi tới Sapa bằng phương tiện xe khách. Một số hãng xe nổi tiếng đi từ Hà Nội lên tới Sapa du khách có thể tham khảo như nhà xe Sao Việt, nhà xe Hải Sơn Hà Vân, nhà xe Hưng Thành, nhà xe Camel… Mỗi ngày tại bến xe Mỹ Đình có hàng trăm chuyến xe khác nhau lên tới Sapa, cứ khoảng 30 phút sẽ có một chuyến nên du khách không cần lo không có xe tới với Sapa vào dịp du lịch. Giá vé cơ bản cho mỗi lần đi này rơi vào khoảng từ 200.000 – 300.000 đồng/người/chiều.

Đến Sapa nghỉ ngơi ở đâu?

Dựa theo kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 7 của nhiều du khách thì tới với Sapa bạn có thể thuê khách sạn, nhà nghỉ, homestay hoặc ở ngay tại nhà dân. Khí hậu Sapa tháng 7 khá mát mẻ cho nên rất nhiều du khách chọn lựa nơi này làm địa điểm du lịch cho cả gia đình, bạn bè và người thân của mình.

Những địa điểm du lịch ngay tại Sapa

Nhiều người thắc mắc rằng không biết tới với Sapa sẽ đi du lịch những đâu? Liệu Sapa có nhiều cảnh đẹp như bạn mong muốn hay không hay Sapa sẽ không đẹp bằng mùa đông? Dưới đây là một số địa điểm du lịch đẹp khi tới với Sapa bạn nên biết để có chuyến đi tuyệt vời nhất:

Đỉnh Hàm Rồng: Là nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh thị trấn Sapa và dãy Hoàng Liên Sơn từ trên cao xuống. Từ đỉnh Hàm Rồng du khách có thể phóng tầm mắt ra xa để dễ dàng ngắm cảnh thiên nhiên, ngắm cảnh cẩm tú cầu, hoa cúc và nhiều loài hoa khác ngay tại chân núi.

Đỉnh Hàm Rồng là địa điểm du lịch tuyệt vời khi tới với Sapa
Đỉnh Hàm Rồng là địa điểm du lịch tuyệt vời khi tới với Sapa

Bản Lao Chải Tả Van – Bãi Đá Cổ: Chắc chắn rằng khi tới với Sapa du khách không thể nào quên được nếu tới với Bãi Đá Cổ, bản Lao Chải Tả Van. Du khách có thể thưởng thức những rặng tre xanh mướt, thung lũng Mường Hoa, những thung lũng lúa chín vàng….

Cung đèo Ô Quy Hồ – Thác Bạc – Cổng Trời: Cung đường du lịch sẽ thật sự thoải mái, tuyệt vời hơn nếu bạn biết tới cung đèo Ô Quy Hồ - Thác Bạc – Cổng Trời. Du khách hoàn toàn có thể sống ảo, có những bức hình đẹp nhờ thung lũng hoa hồng, thung lũng mây Trắng, những loại hoa quả ngon chỉ có riêng nơi đây…

Hi vọng rằng với những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 7 như trên sẽ giúp cho du khách có được chuyến đi thật ý nghĩa. Tại Sapa có rất nhiều điều thú vị cho nên hãy cố gắng tới với địa điểm du lịch này, du khách sẽ có những cảm nhận tuyệt vời, thú vị cho chuyến đi chơi tại Sapa.

Bài viết liên quan