Lời cảm ơn và chúc Tết khách hàng công ty Đức Vinh Trans

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên Đức Vinh Trans!

Vậy là năm 2019 chuẩn bị qua đi. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới 2020 thật ý nghĩa, Đức Vinh Trans xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên của Đức Vinh Trans, kính chúc tất cả mọi người và gia đình sẽ có một năm mới:

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Lời cảm ơn và chúc Tết khách hàng công ty Đức Vinh Trans

Năm 2019 chuẩn bị qua đi - một năm nhiều cơ hội nhưng đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ cho thuê xe nói riêng. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Đức Vinh Trans; Quan trọng hơn cả đó là sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác, Đức Vinh Trans đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để Đức Vinh Trans cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe.

Bước sang năm 2020, một năm mới nhiều hy vọng và thành công, Đức Vinh Trans cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhân dịp năm mới 2020, Đức Vinh Trans xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Happy new year!

Bài viết liên quan