Có nên đi Cô Tô không tháng 7 tháng 8 không?

Có nên đi Cô Tô không tháng 7 tháng 8 hay không là vấn đề được khá nhiều người chú ý hiện nay. Vào thời điểm này tại Cô Tô có không khí và thời tiết ra sao? Tại sao nhiều du khách vẫn muốn tới với Cô Tô vào khoảng thời tiết khá khắc nghiệt này?

Thời tiết Cô Tô tháng 7, tháng 8 khá dễ chịu

Có nên đi Cô Tô vào khoảng thời gian tháng 7 và tháng 8 hàng năm không là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm. Việc chú ý tới vấn đề đi du lịch thời tiết ra sao vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại của chuyến đi chơi.

Thời tiết Cô Tô tháng 7, tháng 8 khá dễ chịu
Thời tiết Cô Tô tháng 7, tháng 8 khá dễ chịu

Nhiều du khách chọn lựa đi tới Cô Tô từ tháng 4 cho tới tháng 7 hàng năm và hạn chế đi vào tháng 8. Có nên đi Cô Tô không tháng 7 tháng 8 hay không? Vào tháng 8 thời tiết bắt đầu sang thu, nhiệt độ dễ chịu nhưng bắt đầu có bão. Du khách sẽ không còn cơ hội chiêm ngưỡng những cái nắng chói chang của mùa hè, mà thay vào đó sẽ được thưởng thức không gian mát mẻ, trong lành và một chút se lạnh của thu sắp tới. Nếu du khách thích thời tiết dịu dàng này thì có thể đi tới Cô Tô vào tháng 8, nhưng nên biết chọn lựa nơi để nghỉ ngơi và du lịch là điều nhiều người cần để ý giúp chuyến đi thêm phần hoàn hảo nhất.

Tháng 7, tháng 8 tới Cô Tô tận hưởng bãi biển riêng

Có nên đi Cô Tô vào tháng 8 không? Vào tháng 8, du khách không còn phải chen lấn, xô đẩy để chọn lựa bãi biển riêng như những tháng trước. Thời điểm tháng 8 này, các bãi biển của Cô Tô đã qua mùa cao điểm, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy thật thư thái, thoải mái khi tới đây vào khoảng thời gian này. Cô Tô tháng 8 không quá ồn ào, náo nhiệt như mùa hạ cho nên du khách tận hưởng được bãi biển riêng mình.

Cô Tô tháng 7, tháng 8 chi phí rẻ hơn

Có nên đi Cô Tô vào tháng 7 hoặc tháng 8 hay không? Quãng thời gian này, số lượng du khách tới với Cô Tô ít đi cho nên chi phí của mọi dịch vụ ở đây cũng rẻ hơn so với bình thường.

Cô Tô tháng 7, tháng 8 chi phí rẻ hơn
Cô Tô tháng 7, tháng 8 chi phí rẻ hơn

Đến Cô Tô tháng 7 hay tháng 8 du khách không cần quá lo lắng về vấn đề đặt phòng hay những dịch vụ nơi đây. Bạn có thể thuê khách sạn, homestay, resort,… sử dụng các dịch vụ ăn uống, thuê xe, chơi đùa… tại Cô Tô với giá cả hợp lý mà không cần đặt trước như những quãng thời gian mùa du lịch trước.

Thỏa thích selfie không vướng bận người

Có nên đi Cô Tô không tháng 7 tháng 8 hay không? Du khách sẽ không còn lo lắng những bức hình của mình dính người mà không có cảnh như mùa du lịch sôi động nữa. Đến mùa du lịch, một biển người ở Cô Tô khiến bạn không có được những bức hình đẹp thì việc tới Cô Tô tháng 8 sẽ giúp bạn có thể thoải mái tạo dáng trước ống kính mà không có bất cứ ai vướng bận vào bức hình của chính bạn. Những bãi biển trong xanh, cát vàng, nắng thu nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn có được những bức ảnh đẹp tuyệt không quãng thời gian nào có thể có được.
Có nên đi Cô Tô không không còn là vấn đề khó khăn của nhiều người nữa. Đặc biệt câu hỏi có nên đi Cô Tô không tháng 7 tháng 8 hay không cũng sẽ không còn là vấn đề đáng quan tâm của nhiều du khách sau khi tìm hiểu rõ bài này. Chúc bạn có được chuyến đi Cô Tô thoải mái, hấp dẫn và thoải mái.

Bài viết liên quan