Đi du lịch Sapa hết bao nhiêu km?

Đi du lịch Sapa hết bao nhiêu km là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Việc đi Sapa mất bao nhiêu thời gian và đi bằng phương tiện nào luôn là điều mà nhiều du khách tìm kiếm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được thông tin chính xác cho chuyến đi Sapa của bạn.

Khoảng cách di chuyển từ Hà Nội tới Sapa

Bạn đang lo lắng không biết đi du lịch Sapa hết bao nhiêu km? Nếu xuất phát từ Hà Nội du khách sẽ đi quãng đường khoảng 370km trong thời gian từ 7-8 tiếng đồng hồ. Bạn có thể chọn lựa nhiều phương án đi lại như xe ô tô hoặc tàu hỏa.

Khoảng cách từ Hà Nội tới Sapa khoảng 370km
Khoảng cách từ Hà Nội tới Sapa khoảng 370km

Hòa Bình đi Sapa bao nhiêu km? Đi từ thành phố Hòa Bình cho tới thị trấn Sapa du khách phải trải qua quãng đường 322km, đi đường quốc lộ 32C và mất khoảng hơn 6 tiếng đồng hồ.

Từ Hải Phòng đi Sapa bao nhiêu km? Du khách đi ô tô từ Hải Phòng tới Sapa khoảng 440km, cũng đi theo đường quốc lộ 32C và đi hết gần 7 tiếng đồng hồ đi ô tô.

Từ Quảng Ninh đi Sapa bao nhiêu km? Khoảng cách đi từ Quảng Ninh cho tới Sapa khoảng 506km, đi theo quốc lộ ĐCT05 với khoảng thời gian gần 8 tiếng đồng hồ đi ô tô.

Từ Sapa đi Hà Giang bao nhiêu km? Từ Sapa đi Hà Giang bạn phải đi khoảng 6 tiếng 30 phút với quãng đường 244km. Du khách sẽ đi ô tô theo QL279, là con đường dễ đi, ngắn nhất giúp bạn đi lại thuận lợi.

Từ Sapa đi Ninh Bình bao nhiêu km? Con số 407km là quãng đường bạn sẽ phải di chuyển từ Sapa đi Ninh Bình. Với quãng đường này du khách sẽ di chuyển hết gần 7 tiếng đồng hồ đi theo đường ĐCT05 khá thuận lợi.

Phương tiện di chuyển đến Sapa

Sau khi biết đi du lịch Sapa hết bao nhiêu km từ những địa điểm của chính bạn như trên thì việc tới với Sapa không còn khó khăn như trước. Vậy nên đến với Sapa bằng phương tiện nào? Ngoài phương tiện cá nhân, du khách có thể tới với Sapa bằng những phương tiện khác như ô tô khách, đi tàu hỏa… để chuyến đi thật an toàn và nhanh chóng nhất.

Nếu đi bằng xe khách, du khách có thể bắt chuyến xe đi từ Hà Nội tới Lào Cai tại các bến xe từ Hà Nội. Một số hãng xe nổi tiếng khi tới với Sapa chính là Sao Việt, Hưng Thành, Hà Sơn Hải Vân… Giá vé cơ bản để du khách đi xe ô tô khách từ 280.000 – 300.000 đồng/vé/người/lượt.

Đi tới Sapa bằng xe khách nhanh chóng
Đi tới Sapa bằng xe khách nhanh chóng

Bạn không cần lo lắng đi Sapa bao nhiêu km nữa. Du khách cũng có thể đi lại bằng tàu hỏa. Hãy ra ga Hà Nội mua vé tuyến đi Lào Cai rồi ngồi lên tàu và tới với thành phố trong sương nhanh chóng khoảng 8 tiếng đồng hồ. Hình thức đi lại bằng phương tiện tàu hỏa khá đơn giản, an toàn cho nên nhiều du khách chọn lựa. Tuy nhiên phương tiện này chỉ dừng lại ở Lào Cai, nếu muốn tới với Sapa du khách phải bắt xe taxi hoặc xe ôm đi khoảng 30km nữa mới đến được Sapa.
Chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi đi du lịch Sapa hết bao nhiêu km như trên không khiến bạn khó khăn trong việc di chuyển. Chúc bạn có chuyến đi Sapa thoải mái, thuận lợi, an toàn và tiết kiệm như mong đợi.

Bài viết liên quan