Đi Hà Giang bằng ô tô riêng

Đi Hà Giang bằng ô tô riêng vừa có thể thoải mái tham quan du lịch, vừa chủ động hơn trong việc di chuyển. Bạn đang muốn đi phượt Hà Giang bằng ô tô nhưng chưa có kinh nghiệm. Dưới đây là một số các chia sẻ cụ thể hơn để các bạn có thể tham khảo.

Đi Hà Giang bằng ô tô riêng

Nếu có điều kiện và biết lái xe, đi Hà Giang bằng ô tô riêng là một lựa chọn quá tuyệt vời. Khi di chuyển bằng xe riêng, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian đi lại của mình, tiền bạc và có thể kéo dài các hoạt động tham quan vui chơi, thoải mái hơn. Bạn có thể dừng lại ở bất cứ nơi nào mà bạn thích nếu muốn nghỉ ngơi. Hơn nữa, đi Hà Giang bằng ô tô sẽ đỡ mệt hơn khi đi bằng xe khách hay xe máy cho nên bạn sẽ có đủ sức khỏe để khám phá nhiều địa điểm hơn.

Đi phượt Hà Giang bằng ô tô riêng
Đi phượt Hà Giang bằng ô tô riêng

Tuy nhiên, việc đi phượt Hà Giang bằng ô tô thì bạn cần đảm bảo chắc chắn về tay lái, chất lượng xe. Đây là hai yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể có một chuyến đi an toàn, bảo đảm nhất. Bởi vì quãng đường lên Hà Giang khá dài cùng nhiều đoạn đường đèo dốc, khá ngoằn ngoèo. Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi thì rất khó để di chuyển.

Đường đi ô tô từ Hà Nội lên Hà Giang

Để đi oto từ Hà Nội lên Hà Giang bạn có thể chú ý 2 cung đường khá dễ đi sau đây.

Đường thứ nhất là đi theo quốc lộ 32 theo đường Sơn Tây - Cổ Tiết - Cầu Phong Châu-Thị xã Phú Thọ - Đoan Hùng - Tuyên Quang - Hà Giang.

Đường thứ hai là đi theo quốc lộ 2, từ Hà Nội- Cầu Thăng Thong - Vĩnh Phúc - Việt Trì - Phú Thọ - Tuyên Quang - Hà Giang. Những đoạn đường này khá bằng phẳng nên bạn không phải lo ngại gì, nhưng nhớ giữ tỉnh táo và cẩn thận khi lái xe để đảm bảo an toàn.

Đường đi ô tô từ Hà Nội lên Hà Giang
Đường đi ô tô từ Hà Nội lên Hà Giang

Nếu muốn khám phá hết Hà Giang thì bạn có thể khám phá cung đường: xuất phát từ Hà Giang qua Quản Bạ tới Đồng Văn đến Mèo Vạc rồi trở lại Hà Giang. Cung đường này có khá nhiều đèo dốc như dốc Cổng Trời Quản Bạn, đèo Mã Pí Lèng, dốc Chính Khoanh, dốc Thẩm Mã. Mặc dù có phần hơi nguy hiểm nhưng chúng ta lại có thể tận hưởng những cảnh đẹp hoang sơ, hùng vĩ.

Đi Hà Giang bằng ô tô riêng an toàn

Với thiên nhiên mà tạo hóa đã ưu ái ban cho Hà Giang, du lịch khám phá Hà Giang luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Để có một chuyến đi an toàn và thuận lợi nhất thì bạn có thể đi Hà Giang bằng ô tô riêng và thuê lái.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Đức Vinh với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và vững vàng tay lái sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng ta đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và luôn nhận được sự tin tưởng nhất.
Trên đây là một số chia sẻ về việc đi Hà Giang bằng ô tô riêng. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc đi Hà Giang bằng ô tô.

Bài viết liên quan