Đi ô tô lên Sapa tự lái bao lâu?

Đi ô tô lên Sapa tự lái bao lâu? Bạn đang muốn tự đi Sapa bằng phương tiện xe cá nhân hoặc thuê xe tự lái nhưng băn khoăn không biết thời gian đi từ Hà Nội lên Sapa mất bao nhiêu tiếng đồng. Biết được thời gian di chuyển chúng ta sẽ có những tính toán tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Đi ô tô lên Sapa mất bao lâu?

Sapa nằm cách Hà Nội hơn 300km nên để di chuyển lên Sapa chúng ta có thể lựa chọn đa dạng các phương tiện. Bao gồm: đi tàu, đi xe khách, đi xe máy, đi xe ô tô… Tuy nhiên, phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất đó là ô tô.

Hiện nay, có nhiều con đường để đi từ Hà Nội lên Sapa, mỗi con đường đều có khoảng cách khác nhau nên đi ô tô lên Sapa bao lâu còn phụ thuộc vào tuyến đường mà bạn chọn để di chuyển.

Đi ô tô lên Sapa mất bao lâu?

Đi ô tô lên Sapa mất bao lâu?

Đi ô tô lên Sapa có các lựa chọn cụ thể như sau:

Khoảng 320 km: nếu đi theo tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, khai trương cuối năm 2014.

Khoảng 390 km: nếu đi theo Quốc Lộ 70 là tuyến đường chính nối các tỉnh phía Tây Bắc của Việt Nam, được sử dụng trước khi tuyến đường cao tốc đi vào hoạt động.

Khoảng 455 km: nếu đi ô tô theo Quốc Lộ 32 chạy qua Mù Cang Chải.

Đường đi Sapa bằng ô tô từ Hà Nội sẽ có khoảng 330km. Đường đi khá thuận lợi, thời gian di chuyển khoảng 5- 6 tiếng đồng hồ.

Đi ô tô lên Sapa tự lái bao lâu?

Đi ô tô lên Sapa tự lái bao lâu? Để thuận tiện và thoải mái trong việc đi du lịch tham quan và ngắm cảnh, nhiều người lựa chọn hình thức xe ô tô tự lái. Bạn cũng có nhiều lựa chọn tuyến đường để di chuyển.

Đơn giản nhất là đi thẳng tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai. Đi theo tuyến này bạn chỉ mất khoảng 4h đồng hồ với tổng chiều dài cung đường là từ 306 đến 330km tùy cung đường trước khi đi vào đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai. Còn nếu đi theo Quốc Lộ 32 chạy qua Mù Cang Chải, đi ô tô lên Sapa tự lái bao lâu? Bạn sẽ mất khoảng 7-8 tiếng đồng hồ để di chuyển.

Đi ô tô tự lái lên Sapa mất bao lâu?

Đi ô tô tự lái lên Sapa mất bao lâu?

Tuy nhiên, thời gian di chuyển trên là dự tính trong trường hợp xe di chuyển không gặp sự cố trên đường và với điều kiện bạn có thể nắm rõ lộ trình di chuyển. Với cung đường khá ngoằn ngoèo và dốc khi đi Sapa, nếu bạn không phải là một tay lái có kinh nghiệm thì sẽ mất nhiều thời gian hơn vì bắt buộc bạn phải di chuyển chậm lại.

Vì thế, bạn có thể di chuyển nhanh hơn và đảm bảo hơn với dịch vụ thuê xe có lái của Đức Vinh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ thuê xe ô tô đi Sapa với sự chuyên nghiệp, chất lượng và giá tốt nhất.
Trên đây là một số giải đáp trong bài viết: “Đi ô tô lên Sapa tự lái bao lâu?” Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bài viết liên quan