Đi Sapa tháng 1,2,3,4 nên mặc gì ?

Đi Sapa tháng 1,2,3,4 nên mặc gì để nhìn vừa tự tin, hấp dẫn mà lại thuận tiện trong đi lại, di chuyển, vận động liên tục giữa các địa điểm du lịch? Đây là một trong những nội dung mà các du khách rất quan tâm khi có kế hoạch đi ăn chơi, tham quan, khám phá tại vùng đất đặc biệt này.

Trang phục khi du lịch Sapa mùa xuân cần được chuẩn bị phù hợp
Trang phục khi du lịch Sapa mùa xuân cần được chuẩn bị phù hợp

Thời tiết Sapa vào tháng 1,2,3,4 thế nào?

Đi Sapa vào tháng 1 và 3 tháng tiếp theo là thời điểm mùa xuân. Thời tiết mùa xuân ở Sapa thường có ngưỡng nhiệt độ lý tưởng từ 15 – 18°C. Tuy không còn băng giá như mùa đông và đôi lúc trời hửng nắng nhưng không khí vẫn có phần lạnh. Mùa xuân, muôn vàn loài hoa ở Sapa đua nhau khoe sắc từ hoa đào, hoa mận, hoa lê, hoa phong lan, địa lan đến các loại đến hoa đỗ quyên với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Vì thế, nếu du khách đi Sapa vào tháng 2 thì cần phải mang theo áo ấm, nếu không thì thuê tại các cửa hàng cho thuê áo rét. Những mẫu quần áo thời trang không thể thiếu vào tháng 1, tháng 2 khi ở Sapa gồm: áo khoác ấm có lông, áo phao, khăn len quàng cổ, mũ bịt tai, găng tay, giày leo núi ấm, nếu leo núi thì phải mua miếng cao dán làm ấm lưng hoặc bụng.
Lưu ý với các du khách rằng không nên mặc váy vào tháng 1, tháng 2 khi đang ở Sapa. Đôi khi
đi Sapa vào tháng 3 thời tiết vẫn rất lạnh rét. Tuy nhiên, đi Sapa tháng 4 thì trời bắt đầu ấm hơn về ban ngày, còn đêm vẫn rét. Vì thế, đi sapa dịp 30 4 nghỉ dưỡng cũng khá thuận lợi so với các tháng khác. Các du khách thắc mắc đi Sapa tháng 4 mặc gì cũng có thể sử dụng các bộ đồ như trên, nhưng có thể mỏng hơn bởi thời tiết đã bớt lạnh hơn.

Tuy nhiên, dù quý khách đi Sapa 30 4 hay bất kỳ mùa nào thì thứ quan trọng nhất không thể thiếu là đôi giày êm, nhẹ để leo núi, leo thác, di chuyển giữa các địa điểm. Nếu du khách muốn làm đẹp với giày cao gót và váy thì chỉ nên sử dụng khi dạo chơi ở trung tâm thị trấn Sapa, giống như nhiều bạn trẻ vẫn thường sử dụng khi tham quan tại đây.

Du lịch Sapa vào mùa xuân cần mặc trang phục đủ ấm
Du lịch Sapa vào mùa xuân cần mặc trang phục đủ ấm

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe hiện đại và sang trọng

Với thời tiết thuận lợi như trên, không khó hiểu khi các du khách quan tâm việc đi Sapa tháng 1,2,3,4 nên mặc gì phù hợp. Đặc biệt, tháng 4 đi sapa lại càng được quan tâm bởi lúc này có dịp nghỉ lễ dài ngày, thật tuyệt vời khi được nghỉ dưỡng ở thành phố mù sương. Để đáp ứng nhu cầu đông đảo này của các du khách, Đức Vinh đã xây dựng và phát triển dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao, phục vụ đưa đón tận nơi.
Dàn xe của chúng tôi đều là mẫu xe mới nhất, sang trọng và nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất. Đây chắc chắn là niềm vui và sự thoải mái không hề nhỏ cho chuyến du lịch đường dài của quý khách. Cùng với đó, các tài xế của Đức Vinh có thái độ phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, lái xe với sự tập trung cao độ nhất nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như thoải mái của quý khách.

Trên đây là những chia sẻ việc đi Sapa tháng 1,2,3,4 nên mặc gì phù hợp, hi vọng sẽ là thông tin tốt nhất cho chuyến du lịch của quý khách và gia đình.

Bài viết liên quan