Đi Sapa tháng 5,6,7,8 nên mặc gì?

Đi Sapa tháng 5,6,7,8 nên mặc gì để có thể dạo chơi thoải mái mà không bị vướng bận là chủ đề rất đau đầu của các du khách có ý định nghỉ dưỡng tại đây.  Lý do là bởi thời tiết Sapa thay đổi theo từng ngày từng giờ, việc cần nắm rõ và chuẩn bị đồ phù hợp là việc vô cùng cần thiết.

Trang phục khi du lịch Sapa vào mùa hè cần được chuẩn bị phù hợp
Trang phục khi du lịch Sapa vào mùa hè cần được chuẩn bị phù hợp

Những lưu ý về trang phục khi du lịch Sapa vào tháng 5,6,7,8

Tháng 5 là tháng khởi đầu của mùa hè nóng bỏng ở miền Bắc. Đầu tháng 5 là dịp lễ kỷ niệm 30 tháng 4 và 1-5, mặc dù trời miền Bắc chưa nắng oi ả như giữa tháng 6 và tháng 7 nhưng lượng khách từ Hà Nội đi Sapa tháng 5 đã bắt đầu đông nghẹt. Nhưng các du khách đi Sapa tháng 6 và tháng 7 là đông nhất vì trốn nắng nóng.

Mùa lúa chín ở Sapa là cuối tháng 8 đầu tháng 9, do đó khá đông khách du lịch đi Sapa tháng 8 để thưởng thức hương lúa và chụp ảnh. Đặc biệt, du khách chọn tháng 9 đi Sapa là bởi lúc này là kỳ nghỉ quốc khánh. Tuy nhiên, mặc dù không có lúa chín nhưng việc đi Sapa tháng 7 cũng khá phù hợp bởi lúc này là tâm điểm mùa hè, tất cả cỏ hoa tại Sapa đều nhuộm một màu xanh, trời có nắng nhưng vẫn mát nên chụp ảnh rất đẹp.

Thời tiết mùa hè tại Sapa khá mát mẻ, nhiệt độ trung bình ở ngưỡng 20-25 độ C, đó cũng là điều kiện thuận lợi để các du khách không phải đau đầu về việc đi Sapa tháng 6 mặc gì và có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ trang phục vừa ý.

Với những bạn gái năng động hoặc thùy mị thì có thể sử dụng những chiếc váy nhẹ nhàng, những chiếc quần jean năng động và một chiếc áo phông rộng. Bởi tháng 8 đi Sapa hay các tháng mùa hè khác nhiệt độ khá phù hợp, các du khách có thể mặc thay đổi và kết hợp trang phục với nhau trong từng trường hợp để có thể đi du lịch và đi lại thuận lợi ở Sapa.

Tuy nhiên, song hành với việc đi Sapa tháng 7 nên mặc gì thì các du khách cũng lưu ý không nên mang guốc khi đến những điểm tham quan hiểm trở và đi lại khó khăn. Cùng với lưu ý đi Sapa tháng 8 mặc gì thì du khách cũng nên chú ý việc mang theo kem chống nắng, mũ, mắt kính, máy ảnh, máy quay…để sử dụng khi cần.

Các du khách có thể dễ dàng kết hợp trang phục khi du lịch Sapa mùa hè
Các du khách có thể dễ dàng kết hợp trang phục khi du lịch Sapa mùa hè

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe sang trọng chất lượng cao

Cảnh sắc và thời tiết tại Sapa mùa hè thật tuyệt vời, đó cũng là lý do mà các du khách rất quan tâm việc đi Sapa tháng 5,6,7,8 nên mặc gì để thoải mái nhất. Đặc biệt hơn, du khách cũng thắc mắc đi Sapa tháng 9 mặc gì bởi lúc này là thời điểm nghỉ lễ quốc khánh dài ngày, một chuyến nghỉ dưỡng tại Sapa thật tuyệt vời. Để đáp ứng nhu cầu ấy của quý khách, công ty vận tải và du lịch Đức Vinh đã mang đến dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp và sang trọng bậc nhất.
Đến với dịch vụ này, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái và vui vẻ nhất vì sự hiện đại mà chúng tôi mang lại. Dàn tiện ích giải trí đỉnh cao với màn hình LCD, hệ thống âm thanh sống động, wifi tốc độ cao và điều hòa, ghế êm ái thoải mái chắc chắn sẽ giúp du khách thích thú trên chặng đường dài.
Trên đây là những chia sẻ về việc đi Sapa tháng 5,6,7,8 nên mặc gì để thoải mái nhất, hi vọng sẽ là thông tin tốt nhất cho chuyến du lịch của quý khách và gia đình.

Bài viết liên quan