Địa điểm du lịch ngày lễ bạn nên đi để giải stress

Địa điểm du lịch ngày lễ nào tại miền Bắc giúp bạn giảm stress cho bản thân sau một tuần làm việc mệt mỏi, căng thẳng? Hãy để những địa điểm dưới đây giúp cho bạn có được chuyến đi tuyệt vời, xả stress, lo âu hoàn hảo nhất.

Cầu Long Biên

Muốn giải tỏa stress thoải mái thì bạn có thể chọn lựa cầu Long Biên. Đây không chỉ là cây cầu mang giá trị lịch sử to lớn của dân tộc mà còn là địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời, giải tỏa mọi mệt mỏi cho nhiều du khách.

Cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử
Cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử

Ban ngày cầu Long Biên mang tính lịch sử rõ nét thì ban đêm cầu Long Biên lại mang nét đẹp vô cùng yên bình, lãng mạn. Đây thật sự là địa điểm du lịch ngày lễ cuối tuần được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bạn không hề mất một khoản phí nào khi tới với cầu Long Biên giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi sau những ồn ào của cuộc sống một cách dễ chịu nhất.

Chợ đêm Đồng Xuân

Muốn mua sắm bạn có thể tới với chợ đêm Đồng Xuân. Đây được xem là khu chợ sầm uất bậc nhất tại thủ đô, hấp dẫn nhiều du khách.

Chợ mở cửa vào buổi tối hàng tuần, trở thành địa điểm vui chơi, mua sắm, hẹn hò của không chỉ người dân miền Bắc mà còn của du khách thập phương. Du khách có thể thỏa sức mình mua những mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, ẩm thực ăn uống… Đặc biệt khi được hòa vào không khí náo nhiệt nơi đây bạn sẽ không thể nào quên nổi.

Phố bia Tạ Hiển

Phố bia Tạ Hiển là địa điểm du lịch ngày lễ cực kỳ tuyệt vời cho nhiều du khách. Hà Nội nóng nực thì phố bia Tạ Hiển là nơi giải khát hấp dẫn dành cho nhiều quý khách. Những cốc bia mát lạnh của phố bia này sẽ đập tan cơn nóng mùa hè Hà Nội.

Phố bia Tạ Hiển đông đúc du khách
Phố bia Tạ Hiển đông đúc du khách

Đây là con phố nổi tiếng “ăn chơi” của nhiều du khách. Con phố này đông đúc với các món đặc sản (bún trộn, bánh xèo, chim cút nướng…) và nổi tiếng nhất là bia. Không chỉ buổi tối mà du khách tụ tập về phố Tạ Hiển đông khách hầu như cả ngày. Tạ Hiển trở thành địa điểm tụ tập của mọi đối tượng, đặc biệt rất nhiều du khách từ nước ngoài cũng đến đây hàng ngày.

Phố ẩm thực Hàng Buồm

Du khách muốn tìm kiếm địa chỉ du lịch thoải mái ngày lễ thì đến với phố ẩm thực Hàng Buồm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều du khách. Phố ăn uống hàng Buồm là hình ảnh thu nhỏ của Hà Nội hiện đại hiện nay. Từ những món ăn truyền thống cho tới những món ăn hiện đại, món ăn Việt Nam đến các món ăn nước ngoài.

Phố ẩm thực Hàng Buồm thu hút nhiều du khách yêu thích ẩm thực
Phố ẩm thực Hàng Buồm thu hút nhiều du khách yêu thích ẩm thực

Phố ẩm thực Hàng Buồm mở cửa từ 19h30 cho tới 24h hàng ngày. Cho nên muốn hòa mình vào không khí đông đúc của Hà Nội và thưởng thức những món ăn ngon nơi đây thì hãy tới với Hàng Buồm.

Những địa điểm du lịch ngày lễ trên chắc chắn sẽ giúp du khách có những phút giây thoải mái trong lòng Hà Nội. Hãy ghé qua những địa điểm du lịch này để xả stress tuyệt nhất.

Bài viết liên quan