Địa điểm du lịch Sơn Tây nhiều thú vị

Có khá nhiều địa điểm du lịch Sơn Tây mà bạn có thể tham khảo để có chuyến đi thật thoải mái như mong đợi. Việc đi du lịch ở Sơn Tây, du khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ mà thời gian vui chơi lại cực kì thoải mái không khác gì những địa điểm du lịch nổi tiếng khác.

Khu du lịch Đầm Long

Khu du lịch sinh thái Đầm Long là địa điểm du lịch Sơn Tây được nhiều người chọn lựa hiện nay. Đây được mệnh danh là địa điểm du lịch xanh cực kì hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Khu du lịch Đầm Long
Khu du lịch Đầm Long

Đầm Long có không gian vô cùng mát mẻ, trong lành và cảnh sắc thiên nhiên hữu tình. Nếu tới với khu du lịch này du khách có thể tham quan một số các địa điểm khác như rừng Bằng Tạ, Đầm Sen… Cùng thưởng thức những món ăn có một không hai tại đây như lợn mán, chim đa đa, ếch, gà đồi… Cùng chơi những trò chơi như đánh tennis, karaoke, hội lửa trại…

Hồ Tiên Sa

Hồ Tiên Sa là điểm du lịch Sơn Tây tuyệt vời nhiều du khách đánh giá cao. Hồ Tiên Sa có mặt hồ vô cùng tĩnh lặng, yên bình và bao bọc bởi cánh rừng mênh mông bát ngát rất thích thú. Chắc chắn rằng đây sẽ là bức tranh hữu tình thu hút nhiều du khách nhất hiện nay.

Đến với Hồ Tiên Sa du khách có thể tham quan thêm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác như Cầu Thuận Thiên, Lầu Uyên Ương… Đến với không gian trong lành này du khách sẽ có được những giây phút cực kì thoải mái, hấp dẫn và xả stress dễ chịu nhất.

Ao Vua

Ao Vua là địa điểm du lịch Sơn Tây thu hút nhiều du khách hàng năm. Nơi đây lưu giữ dấu ấn của các câu chuyện truyền thuyết xưa: Sơn Tinh Thủy Tinh, Công Chúa Ngọc Hoa, hậu duệ Hùng Vương,… Đến với điểm du lịch này du khách có thể tham gia những trò chơi vô cùng thích thú, thú vị như nhà chơi đa năng, công viên nước, đu quay, thăm động Sơn Tinh – Thủy Tinh…

Ao Vua – địa điểm du lịch thích thú của nhiều du khách
Ao Vua – địa điểm du lịch thích thú của nhiều du khách

Làng cổ Đường Lâm

Mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng hoàn hảo, làng cổ Đường Lâm mang vẻ đẹp truyền thống không nơi nào có được. Đây chính là nơi sinh ra 2 vị vua nổi tiếng là vua Ngô Quyền và vua Phùng Hưng. Đến với làng cổ Đường Lâm du khách được thưởng thức những nét đẹp về kiến trúc và văn hóa sinh hoạt của con người nơi đây. Tại đây có tới 956 ngôi nhà cổ, với những cây đa cổ thụ, ao sen, bến nước, sân đình… cực kì hấp dẫn, yên bình mà bạn có thể tìm hiểu.

Đồng Mô

Đồng Mô là một trong những điểm du lịch Sơn Tây hấp dẫn nhiều du khách chọn lựa hiện nay. Trước đây, Đồng Mô là điểm diễn ra trận đánh giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh để giành lại công chúa Mị Nương. Đồng Mô có vẻ đẹp thiên nhiên như bức tranh thủy mặc, du khách cũng sẽ được hòa mình vào không khí thần thoại xưa. Nếu không có thời gian du khách có thể chọn lựa Đồng Mô để đi du lịch cuối tuần cũng rất hấp dẫn.

Dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh uy tín nhất thị trường hiện nay
Dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh uy tín nhất thị trường hiện nay

Hi vọng với những địa điểm du lịch Sơn Tây như trên du khách sẽ có được chuyến đi tuyệt vời nhất vào cuối tuần. Chúc bạn có chuyến đi thật thoải mái tại những điểm du lịch Sơn Tây này.

Bài viết liên quan