Du lịch Đầm Long địa điểm thư giãn lý tưởng dịp cuối tuần

Chỉ cách thủ đô khoảng 70km về phía tây, du lịch Đầm Long đã trở thành điểm thư giãn giải trí hấp dẫn của nhiều người dân. Cũng giống các khu vui chơi khác gần Hà Nội, Đầm Long chính là sự lựa chọn tốt cho ngày cuối tuần hoặc dịp nghỉ ngắn ngày.

Đầm Long là địa điểm du lịch hấp dẫn
Đầm Long là địa điểm du lịch hấp dẫn

Khu du lịch Đầm Long có gì?

Đầm Long thuộc xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì. Nơi đây bảo tồn và phát triển rừng Bằng Tạ, cùng với đó cải tạo Đầm Long trở thành khu du lịch sinh thái vui chơi giải trí hấp dẫn. Hiện nay, khu rừng sinh thái có tới hơn 400 loại cây, trong đó nhiều cây quý hiếm tuổi thọ vài trăm năm tạo ra không gian thoáng mát về cảnh quan. Trong rừng có loài động vật khác nhau như: Khỉ, hươu, nai, sóc, chồn, cò...

Bên cạnh việc bảo tồn khôi phục cảnh quan thiên nhiên, nhiều sản phẩm du lịch vui chơi giải trí được xây dựng tại Đầm Long như: Khu bể bơi có cầu trượt được xây dựng khá hiện đại; khu du thuyền phục vụ cho du khách vừa đạp nước vừa ngắm hoa sen, cảnh quan quanh hồ. Đội xe điện chuyên dụng chở khách đi tham quan xung quanh rừng Bằng Tạ. Khu vui chơi giải trí còn nhiều dịch vụ khác  như: Tàu lượn vượt thác cảm giác mạnh, xe đạp đôi, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, tắm hơi, massage, bấm huyệt...

Đặc biệt, khu du lịch Đầm Long Ba Vì còn có một khu rừng nguyên sinh với diện tích 17,5ha, có tới hơn 400 loại cây, trong đó nhiều cây quý hiếm tuổi thọ vài trăm năm tạo ra không gian thật sự gắn kết với thiên nhiên. Trong khu rừng còn có nhiều loài động vật như: khỉ, hươu, nai, chim chóc… được nuôi và bảo tồn hoang dã. Đến đây, các du khách có thể lắng nghe tiếng chim trong tiết trời mát mẻ và vui đùa cùng bầy khỉ.

Khu Đầm Sen là một trong hệ sinh thái tự nhiên bao quanh hơn 20 ha khu du lịch sinh thái Đầm Long. Quý khách có thể lựa chọn ngồi câu cá hay bơi thuyền theo nhân viên khu du lịch đắm mình với cả một hồ sen xa ngút tầm mắt. Đặc biệt hơn, khi thả mình trong những lá sen và bông sen bạn sẽ thấy mình thật may mắn khi được hòa mình với thiên nhiên.

Có nhiều hoạt động thú vị tại Đầm Long
Có nhiều hoạt động thú vị tại Đầm Long

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao giá rẻ

Đầm Long thực sự là một địa điểm du lịch lý tưởng cho những dịp cuối tuần của các gia đình. Để đáp ứng nhu cầu tham quan giải trí tại du lịch Đầm Long một cách tốt nhất, Đức Vinh đã phát triển dịch vụ cho thuê xe các mẫu từ 4- 45 chỗ với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Chuyến đi của các du khách sẽ vô cùng hấp dẫn và thoải mái với dàn âm thanh và màn hình LCD hiện đại trên xe, máy lạnh hiện đại hay chỗ ngồi êm ái. Cùng với đó, đội ngũ tài xế của Đức Vinh luôn có thái độ lái xe đúng mực, không phóng nhanh vượt ẩu, đặt sự an toàn của khách hàng là trên hết.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao giá rẻ của Đức Vinh
Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao giá rẻ của Đức Vinh

Trên đây là những chia sẻ về du lịch Đầm Long hi vọng sẽ là thông tin tốt nhất cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của quý khách và gia đình.

Bài viết liên quan