Kinh nghiệm đi Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm

Bạn đã xây dựng cho mình hệ thống kinh nghiệm đi Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin khi đi Sầm Sơn để chuyến đi thêm phần ý nghĩa, thoải mái nhất và tiết kiệm như mong đợi.

Du lịch biển Sầm Sơn đẹp nhất vào thời gian nào?

Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp nhất nước ta. Nơi đây có khung cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt vời, biển xanh trời xanh, cát mịn. Rất nhiều du khách muốn đi du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm nhưng không biết nên tới với địa điểm du lịch này ngày nào, thời điểm nào.

Nên tới với Sầm Sơn từ tháng 5 đến tháng 9
Nên tới với Sầm Sơn từ tháng 5 đến tháng 9

Thông thường du khách chọn lựa mùa hè để tới với Sầm Sơn, khoảng tháng 5 cho tới tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên vào quãng thời gian này Sầm Sơn cũng thu hút hàng triệu du khách tới đây để tham quan, nghỉ dưỡng. Đến với địa điểm du lịch Sầm Sơn du khách nên chú ý theo dõi thời tiết trước 3 ngày để đảm bảo rằng chuyến đi không có mưa gió hay bão bùng bất chợt.

Nên chuẩn bị những gì khi đi Sầm Sơn?

Với kinh nghiệm đi Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm, chị Thu Trang, nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ nên mang những đồ dùng cần thiết khi đi tới bãi biển này như: quần áo bơi, dép tông, kính bơi, kem chống nắng, tiền mặt hoặc thẻ ATM, chứng minh nhân dân, quần áo mùa hè, máy ảnh, giấy tờ tùy thân, một số loại thuốc thông dụng khác như thuốc cảm, thuốc đau bụng, sốt…

Phương tiện di chuyển tới với Sầm Sơn

Hà Nội và Sầm Sơn cách nhau khoảng 170km, đi lại gần 3 tiếng đồng hồ, du khách có thể đi lại bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, ô tô riêng, xe khách, tàu hỏa…

Đến Sầm Sơn bằng xe khách

Du khách có thể đi từ bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Nước Ngầm tới với thành phố Thanh Hóa. Giá vé cơ bản cho một chuyến đi này rơi vào khoảng 80.000 – 120.000 đồng/khách/vé/lượt. Một số nhà xe uy tín bạn có thể tham khảo để tới với Sầm Sơn như Hải Hiền, Hiền Cận, Tuấn Hiển, Đông Lý, Hải Hạnh, Tuân Yến, Thanh Tùng, Thành Thắng…

Thuê xe du lịch riêng

Một trong những nhà xe bạn có thể thuê khi tới với Sầm Sơn chính là Đức Vinh. Nếu bạn đi cả nhóm người hoặc đi thành đoàn thì du khách đi bằng xe ô tô riêng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Du khách có thể lựa chọn các loại xe như xe 16, 29, 35, 45 chỗ khác nhau tùy thuộc vào số lượng người mà bạn đi.

Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh rất uy tín
Dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh rất uy tín

Đến Sầm Sơn bằng xe máy

Với kinh nghiệm đi Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm của nhiều người sống tại Thanh Hóa thì việc đi xe máy về đây không hề khó khăn chút nào. Du khách chọn lựa những chiếc xe “ngon” nhất, lái xe theo đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, đi theo quốc lộ 1 tới thành phố Thanh Hóa. Từ đó đi vào thị xã Sầm Sơn dễ dàng mà không cần hỏi đường, chỉ cần nhìn biển chỉ dẫn là có thể tới nơi.

Đến Sầm Sơn bằng tàu hỏa

Một phương tiện khác cũng có thể di chuyển từ Hà Nội cho tới Sầm Sơn là du khách đi bằng tàu hỏa. Du khách có thể đi từ ga Hà Nội, ga Long Biên đến ga Thanh Hóa với mệnh giá từ 70.000 – 150.000 đồng tùy vé ngồi của bạn.
Hi vọng rằng với những kinh nghiệm đi Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm như trên, du khách sẽ có chuyến đi thật thoải mái, an lành, bình an và tiết kiệm nhất. Chúc bạn có chuyến đi Sầm Sơn như mong đợi.

Bài viết liên quan