Kinh nghiệm du lịch Đồi 79 mùa xuân

Bạn đã có kinh nghiệm du lịch đồi 79 mùa xuân chưa? Đồi 79 thuộc địa phận xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Đây là địa điểm vui chơi, thư giãn và dã ngoại vô cùng lý tưởng được nhiều du khách chọn lựa, nhất là các bạn trẻ hiện nay.

Đến Đồi 79 như thế nào?

Theo kinh nghiệm du lịch đồi 79 mùa xuân của nhiều du khách thì có khá nhiều phương tiện di chuyển tới với đồi 79 này. Bạn chỉ cần ngồi lên tuyến xe buýt mang số 35B rồi ngồi cho tới điểm cuối, sau đó đi bộ khoảng chừng 100m nữa là đã tới với được với khu du lịch đồi 79 mùa xuân một cách dễ dàng nhất.

Khu du lịch đồi 79 mùa xuân vô cùng mát mẻ, xanh tươi
Khu du lịch đồi 79 mùa xuân vô cùng mát mẻ, xanh tươi

Hoặc du khách cũng có thể đi bằng phương tiện xe máy. Từ trung tâm Hà Nội du khách đi qua cầu Thăng Long khoảng 4km, sau đó rẽ theo quốc lộ 23 và đi khoảng thêm 15km nữa sẽ tới với khu du lịch đồi 79 mùa xuân này. Đến với khu du lịch 79 mùa xuân, du khách được chiêm ngưỡng một khu du lịch rộng rãi, tràn ngập cây cỏ màu xanh, khách sẽ phải bỏ khoảng 20.000 đồng/người cho chi phí vào cửa đồi.

Khu du lịch Đồi 79 mùa xuân có gì đẹp?

Với kinh nghiệm du lịch đồi 79 mùa xuân của nhiều người, muốn ở qua đêm tại khu du lịch này bạn nên chọn lựa nhà nghỉ thật thoải mái, rộng rãi. Nếu đi số lượng khách đông với trên 40 người thì nên chọn lựa những phòng nghỉ có tiện nghi đầy đủ, rộng rãi. Chi phí cho những phòng nghỉ tại đây cũng không quá đắt đỏ, chỉ khoảng 100.000 đồng/người/đêm.

Đến khu du lịch đồi 79 mùa xuân này, du khách sẽ được trải nghiệm không gian vô cùng trong lành, mát mẻ. Rời xa đô thị phồn hoa náo nhiệt, du khách sẽ nhìn thấy hồ nước trong xanh ngay tại Đồi 79 mùa xuân. Bao quan hồ nước chính là những hàng cây mát rượi, hai đồi thông vô cùng tự nhiên, xanh mướt dễ dàng trở thành địa điểm dã ngoại tuyệt vời cho nhiều người.

Chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Đồi 79 thật kỹ lưỡng
Chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Đồi 79 thật kỹ lưỡng

Du khách cũng có thể đốt lửa trại, nướng khoai, nướng ngô cho buổi dã ngoại của mình thêm đáng nhớ khi tới với đồi 79 mùa xuân này. Đây là địa điểm du lịch cuối tuần vô cùng hấp dẫn dành cho hội nhóm đông người. Đặc biệt nơi đây có hệ thống an ninh và kỹ thuật tuyệt vời giúp bạn có chuyến đi an toàn, không cần lo lắng khi ngủ qua đêm ngay tại đây.

Đến với khu đồi 79 mùa xuân du khách cũng có thể thăm chùa Linh Ấn, đền Báo ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh và đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Khu du lịch đồi 79 mùa xuân này bao gồm 2 khu chính là:

  • Khu du lịch tâm linh và vui chơi giải trí công cộng;

  • Khu chức năng tổng hợp;

Không cần quá nhiều kinh nghiệm du lịch đồi 79 mùa xuân mà du khách chỉ cần chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết nhất cho chuyến du lịch thêm phần hoàn hảo. Đặc biệt cần nắm rõ thông tin về khu du lịch đồi 79 mùa xuân này để có chuyến đi thật thoải mái, tiết kiệm.
Bài viết liên quan