Kinh nghiệm du lịch kim bôi Hòa Bình chi phí thấp bằng ô tô

Thực tế, việc trang bị cho mình những kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình sẽ giúp bạn cùng gia đình thật thú vị và ý nghĩa. Kim Bôi Hòa Bình cách Hà Nội khoảng 70km, nơi đây nổi tiếng với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Với khoảng cách này đi ô tô là sự lựa chọn thuận tiện hơn cả.

Những kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình sẽ giúp bạn có một chuyến đi thật thú vị

Những kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình sẽ giúp bạn có một chuyến đi thật thú vị

Du lịch Kim Bôi Hòa Bình có những gì?

Nói đến kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình chắc chắn không thể bỏ qua suối nước nóng. Trong những ngày tiết trời se lạnh, việc tận hưởng cảm giác thư giãn trong dòng suối khoáng nóng ấm từ thiên nhiên sẽ giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.

Điều đáng nói hơn cả, dòng suối khoáng ở đây có nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ cải thiện các bệnh lý liên quan đến đường ruột, huyết áp, dạ dày, thấp khớp…

Đặc biệt, trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng có 2 bể tắm lớn trong nhà, có thể 8 người sử dụng, thư giãn. Ngoài ra, đến đây bạn còn được trang bị đầy đủ các dịch vụ như tắm âm dương, bể sục lớn, massage thư giãn nhằm mang đến cho du khách cảm giác tận hưởng thật thoải mái.

Giá vé tắm suối khoáng ở Kim Bôi như thế nào?

Theo khảo sát của chúng tôi, đến Kim Bôi Hòa Bình các giá vé như sau:

Giá vé tắm suối khoáng Kim Bôi:

  • Bể tắm số 1: 50.000đ/lượt

  • Bể tắm số 2: 65.000đ/lượt

Với trẻ em từ 5 - 10 tuổi thì giá sẽ là 35.000đ/lượt và 45.000đ/lượt

  • Phòng tắm xoáy lớn: 400.000đồng (tối đa 8 người)

  • Phòng tắm xoáy nhỏ: 200.000đ/lượt (tối đa có 2 người tắm)

  • Phòng tắm âm dương: 600.000đồng

  • Phòng tắm sục: 300.000đồng/lượt cho 2 người

Đến Kim Bôi Hòa Bình ăn gì ngon?

Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình bạn có thể thưởng thức những món đặc sản của người dân tộc Mường nổi bật như: Cơm lam muối vừng, canh gà măng chua, bê nướng thơm, rau rừng cá suối, cỗ lá lợn mán, trâu nấu lá lồm, chả cuốn lá bưởi. Ngoài ra, còn rất nhiều món đặc sản khác mà có thể thưởng thức rất nhiều món đặc sản khác.

Đến Kim Bôi Hòa Bình bạn sẽ thưởng thức được rất nhiều món ăn ngon
Đến Kim Bôi Hòa Bình bạn sẽ thưởng thức được rất nhiều món ăn ngon

Đến Kim Bôi Hòa Bình nên ở đâu?

Khách sạn Công đoàn Việt Nam là gợi ý đầu tiên khi đến Kim Bôi. Khách sạn nằm ngay trong khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, nổi tiếng với dòng nước khoáng quý, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Nơi đây bao gồm gần 100 phòng nghỉ ngơi thư giãn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hợp lý, giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khác hẳn so với những ồn ào, tấp nập bên ngoài.

Những hoạt động nên trải nghiệm ở Kim Bôi

Đến Kim Bôi chắc chắn bạn không thể bỏ qua những hoạt động như tắm bùn, tennis, bóng bàn, cầu lông… những khu này ngay gần suối khoáng nên rất thuận tiện. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng dòng nước mát lạnh, trong veo ở cửu thác Tú Sơn hoặc thưởng thức hoạt động múa xòe của người Thái, nhảy sạp của thiếu nữ người Mường trong chuyến du lịch này nhé.

Hy vọng với những kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình này sẽ giúp bạn có một chuyến trải nghiệm tuyệt vời ở vùng đất hoang sơ này nhé.

Bài viết liên quan