Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn chi phí thấp bằng ô tô

Bạn đã có kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn thật tiết kiệm chưa? Làm sao để có chuyến du lịch thật tiết kiệm, thoải mái mà vẫn du lịch tại Lạng Sơn như mong muốn? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có chuyến đi thật ý nghĩa, lành mạnh và tiết kiệm nhất.

Thời điểm thích hợp đi du lịch Lạng Sơn

Có khá nhiều thời điểm tuyệt vời cho du khách đi từ Hà Nội lên Lạng Sơn du lịch. Bạn có thể đi bất cứ thời điểm nào mà bản thân rảnh rỗi trong năm.

Nên đi Lạng Sơn vào các mùa lễ hội
Nên đi Lạng Sơn vào các mùa lễ hội

Theo kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn du khách có thể nghỉ dưỡng vào mùa hè khi đi tới đây. Lạng Sơn mùa hè có những lễ hội vô cùng đặc sắc như lễ hội đầu pháo Kỳ Lừa, lễ hội chùa Tam Thanh… Không những vậy du khách cũng có thể tới với Lạng Sơn vào mùa đông để ngắm tuyết rơi trắng xóa đẹp mắt.

Đi lên Lạng Sơn bằng xe ô tô để tiết kiệm

Nếu có điều kiện và thích chủ nghĩa xê dịch du khách có thể đi bằng xe máy lên với Lạng Sơn. Khoảng cách từ Hà Nội tới Lạng Sơn là 180km, du khách có thể đi xe máy rất nhanh chóng chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ. Hoặc du khách cũng có thể đi bằng tàu hỏa với giá vé dao động từ 80.000 – 120.000 đồng/vé/người.

Một cách tiết kiệm du khách nhất chính là du khách đi ô tô khách. Du khách có thể ra bến xe Mỹ Đình, bến xe Lương Yên hoặc bến xe Gia Lâm để bắt xe khách đi Lạng Sơn. Vé đi xe khách dao động từ 100.000 – 170.000 đồng/người.

Đến Lạng Sơn nên ngủ nghỉ ở đâu?

Theo kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn của nhiều du khách, bạn nên đến Lạng Sơn và nghỉ tại những khách sạn giá rẻ, chất lượng cao. Nhà nghỉ ngay tại Lạng Sơn có khá nhiều, rất phong phú và đa dạng. Cho nên hãy chọn lựa khu vực Mẫu Sơn để có thể chọn được những phòng nghỉ chất lượng, giá rẻ và tiện nghi cao.

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn rất nổi tiếng
Chợ Đông Kinh Lạng Sơn rất nổi tiếng

Muốn thuận lợi trong việc di chuyển và đi chơi ở chợ đêm du khách có thể ở khách sạn ở khu vực chợ Kỳ Lừa, chợ Đông Kinh. Để thuận tiện nhất du khách có thể thuê các nhà nghỉ, khách sạn ở đây với giá tiền khoảng 200.000 – 500.000 đồng/phòng/đêm. Du khách có thể tham khảo những khách sạn nổi tiếng ngay tại Lạng Sơn như: Muong Thanh Lang Son Hotel Four Stars, Vi’s Boutique Hotel,  nhà nghỉ Hoa Hồng (0253871002), nhà nghỉ Hướng Dương (0253712072), nhà nghỉ Đức Phương (0256286465)…

Một số địa điểm tham quan ở Lạng Sơn

Lạng Sơn là một trong những thành phố nổi tiếng về cảnh quan du lịch tuyệt đẹp. Không những vậy nơi đây còn có các khu chợ hấp dẫn, thú vị mà nhiều du khách đón đợi. Dưới đây là một số địa điểm du lịch và tham quan ở Lạng Sơn bạn có thể khám phá như Động Tam Thanh, núi Vọng Phu, chợ đêm Kỳ Lừa, chợ Đông Kinh, chợ Tân Thanh, khu du lịch Mẫu Sơn, Động Nhị Thanh,…

Nếu đi du lịch Lạng Sơn 1-2 ngày du khách có thể đi tham quan những địa điểm gần với thành phố Lạng Sơn nhất. Không những vậy hãy mua sắm những đồ dùng, thức ăn ngay tại Lạng Sơn về để làm quà cho người thân, gia đình, bạn bè.
Hi vọng rằng với những kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn của nhiều du khách như trên, quý khách sẽ có chuyến đi thật suôn sẻ, an toàn và tiết kiệm nhất. Chúc bạn có chuyến đi Lạng Sơn bổ ích!

Bài viết liên quan