Kinh nghiệm du lịch rừng quốc gia Ba Vì ô tô

Vấn đề kinh nghiệm du lịch rừng quốc gia Ba Vì được khá nhiều người chú ý tìm kiếm. Làm sao để có chuyến đi thật thú vị, thích thú và tiết kiệm nhất? Liệu tới với Ba Vì bằng ô tô có tốt như những gì bạn nghĩ hay không hay nên tới đây bằng phương tiện khác?

Thời gian tham quan vườn quốc gia Ba Vì

Với kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Ba Vì của nhiều du khách bạn nên xác định thời gian tới với vườn quốc gia này ra sao.

Vườn quốc gia Ba Vì là một trong những địa điểm du lịch nằm giữa quần thể du lịch của vùng núi Ba Vì. Đến với Hà Nội bạn không thể không tới với đỉnh núi Ba Vì để chiêm ngưỡng những ngọn núi tổ của nước ta. Trên đỉnh núi Ba Vì là nơi có đền Thượng, đền Mẫu và đền thờ Bác Hồ ở đỉnh Vua. Khí hậu ở Ba Vì vô cùng mát lành, trong trẻo cho nên biến nơi đây thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhiều du khách trong và ngoài nước.

Vẻ đẹp của vườn quốc gia Ba Vì không nơi nào có được
Vẻ đẹp của vườn quốc gia Ba Vì không nơi nào có được

Đặc biệt tại vườn quốc gia Ba Vì có hệ sinh thái vô cùng lý tưởng, sơn thủy hữu tình, động thực vật đa dạng và là lá phổi phía Tây của thủ đô Hà Nội. Với nhiều khách hàng chia sẻ kinh nghiệm du lịch rừng quốc gia Ba Vì thì đến với Ba Vì chắc chắn sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời như mong đợi. Du khách sẽ được đắm mình giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng, mang đậm nét thơ.

Đến vườn quốc gia Ba Vì mùa nào cũng đẹp nhưng nên trừ mùa mưa vì khá ẩm ướt. Bạn có thể tới đây vào mùa hè hoặc mùa thu, thời tiết ở đây cực kì quang mây tạnh gió, thích hợp cho những chuyến đi.

Chi phí cho chuyến du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Khi tới với vườn quốc gia Ba Vì bạn sẽ phải chi một khoản tiền kha khá khi vào cổng như:

  • Giá vé thắng cảnh người lớn: 40.000 đồng/vé;

  • Giá vé tham quan của học sinh, sinh viên, trẻ em, người cao tuổi, người tàn tật khoảng 20.000 đồng/vé;

  • Giá vé gửi xe máy: 3.000 đồng/vé/điểm;

  • Giá vé gửi xe ô tô trên 10 chỗ: 30.000 đồng/xe;

  • Giá vé gửi xe ô tô dưới 10 chỗ: 20.000 đồng/xe;

Thuê xe ô tô riêng đi từ Hà Nội tới Ba Vì

Muốn tới Ba Vì bạn nên xác định số lượng người và phương tiện đi lại của nhóm mình ra sao cho thuận tiện nhất. Nếu số lượng người tham gia đi du lịch đông, theo kinh nghiệm du lịch rừng quốc gia Ba Vì thì bạn nên thuê xe ô tô riêng. Mục đích chính là đảm bảo an toàn cho chuyến đi, tiết kiệm và ngắm được nhiều quang cảnh xung quanh nhất.

Dịch vụ cho thuê xe đi Ba Vì của Đức Vinh
Dịch vụ cho thuê xe đi Ba Vì của Đức Vinh

Một trong những dịch vụ cho thuê xe ô tô chất lượng cao, uy tín nhất tại miền Bắc hiện nay chính là Đức Vinh. Đây là doanh nghiệp uy tín, luôn cung cấp số lượng xe và chất lượng dịch vụ xe đầy đủ, hoàn hảo như cam kết của hợp đồng. Đặc biệt với kinh nghiệm cho thuê xe gần 10 năm, thương hiệu của doanh nghiệp cho thuê xe Đức Vinh đã được khách thuê xe, truyền thông và nhiều đối tác khẳng định từ lâu.

Hi vọng rằng với những thông tin kinh nghiệm du lịch rừng quốc gia Ba Vì của Đức Vinh, quý khách sẽ có chuyến đi Ba Vì hoàn hảo như mong đợi.

Bài viết liên quan