Kinh nghiệm du lịch Sapa dịp lễ Tết

Du lịch Sapa dịp lễ Tết là vấn đề nhiều người hướng đến hiện nay. Đi du lịch Sapa càng ngày càng thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp thiên nhiên, nên thơ và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc. Trong dịp lễ tết, Sapa chính là điểm đến hàng đầu mà nhiều du khách chọn lựa.

Để chuyến đi không bị gián đoạn, Đức Vinh xin giới thiệu tới với quý khách hàng kinh nghiệm du lịch Sapa dịp lễ Tết hoàn hảo nhất giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo nhất.

Nên đi theo tour du lịch hơn là tự túc

Đi Sapa tết âm hay tết dương bạn cũng nên đi theo tour hơn so với việc đi tự túc. Đây là một trong những điểm du lịch hot nhất miền Bắc hiện nay bởi nó mang tới cho con người những điều thú vị, hấp dẫn với nhiều dịch vụ tuyệt vời. Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ đi tour du lịch thật tiết kiệm, chu đáo và trọn gói để tránh tình trạng đi tự túc như hiện nay.

Nên đi theo tour du lịch Sapa hơn là tự túc
Nên đi theo tour du lịch Sapa hơn là tự túc

Đến với những tour du lịch, quý khách sẽ không còn phải lo lắng tới việc đi lại, ăn uống và nghỉ ngơi ngay tại Sapa. Phục vụ du lịch đi theo tour tốt hơn so với việc bạn đi tự túc một mình. Đặc biệt rất nhiều công ty chọn lựa dịch vụ du lịch theo tour chất lượng để khách hàng không bị phát sinh ngoài lề.

Nên đặt trước các dịch vụ khi đi du lịch

Đi Sapa dịp tết bạn nên đặt trước các dịch vụ để được phục vụ tốt nhất. Nếu không đặt được tour du lịch trọn gói bạn có thể tự do khám phá, nghỉ ngơi để có kế hoạch du lịch tuyệt vời nhất.

Nên đặt trước các dịch vụ khi đi du lịch tại Sapa
Nên đặt trước các dịch vụ khi đi du lịch tại Sapa

Đến với Sapa, du khách có thể đặt phòng khách sạn sớm để có thể có được chuyến đi thật hoàn hảo nhất. Đặt phòng sớm dịp tết thì may ra du khách mới còn dịch vụ để sử dụng. Kinh nghiệm đi du lịch của nhiều du khách khẳng định nên đặt phòng sớm giá sẽ rẻ hơn so với việc đặt phòng sát ngày đi lại.

Nếu không muốn đi Sapa bằng xe khách thì quý khách có thể đặt vé tàu hỏa sớm. Vé tàu hỏa đi Sapa bao gồm vé tàu nhà nước và vé tàu đi du lịch. Vé tàu đi du lịch thường bán rất sớm cho nên du khách có thể đặt vé trước để chuyến đi thêm phần suôn sẻ.

Giữ gìn đồ đạc và tư trang cá nhân

Một trong những kinh nghiệm du lịch Sapa dịp lễ Tết mà nhiều du khách đúc kết chính là nên chú ý tới việc tư trang lẫn hành lý cá nhân khi đi du lịch Sapa cần đảm bảo nhất. Những tệ nạn trộm cướp, nghiện hút, cướp giật… ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế mỗi lần lên xuống tàu xe bạn phải hết sức chú ý cẩn thận để tránh bị thất lạc hay bị mất.

Chuẩn bị tiền mặt khi đi du lịch tại Sapa

Du khách nên chuẩn bị thật chu toàn cho việc đi du lịch trước, trong và sau tết khi tới với Sapa bằng việc chuẩn bị tiền mặt hơn là dùng thẻ ATM. Tại đây, bạn rất khó để kiếm được cây ATM rút tiền cho nên tránh tình trạng không tìm được cây ATM hoặc cây ATM hết tiền thì bạn nên chủ động trong việc giữ tiền mặt bên mình hòng khi muốn mua đồ hay sử dụng dịch vụ là sẽ có tiền ngay.

Chuẩn bị tiền mặt khi đi du lịch tại Sapa
Chuẩn bị tiền mặt khi đi du lịch tại Sapa

Một số trường hợp ngẫu hứng đi Sapa sau tết du khách có thể khó tìm được khách sạn, nhà nghỉ hoặc giá của những nơi nghỉ ngơi này quá cao khiến cho việc ở lại đây khó khăn. Chi phí đi lại từ Hà Nội cho tới Sapa khá rẻ, du khách có những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo nếu biết cách đặt phòng và nghỉ ngơi trước khi lên tới với Sapa.
Mỗi một chuyến đi Sapa du khách sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và khác biệt. Chính vì thế, xây dựng cho mình hệ thống những kinh nghiệm du lịch Sapa dịp lễ Tết sẽ giúp cho du khách có được những thông tin cần thiết nhất về Sapa. Từ đó có được các dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời khi lên tới vùng đất sương mù này.

Bài viết liên quan