Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 6

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 6 giúp bạn có chuyến đi thật thoải mái, thú vị. Đến với Sapa bạn sẽ đi những đâu, ăn những gì và chuẩn bị cho chuyến đi ra sao để chuyến du lịch tuyệt vời như mong đợi?

Du lịch Sapa tháng 6 có những gì?

Một trong những vấn đề đáng quan tâm hiện nay là nên đi Sapa có những gì? Với kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 6 của nhiều du khách thì đến đây mùa nào cũng đẹp, nhất là vào tháng 6.

Sapa tháng 6 đẹp vẻ đẹp của mùa hè
Sapa tháng 6 đẹp vẻ đẹp của mùa hè

Tháng 6 có bầu không khí mát mẻ se se lạnh.Việc đến Sapa để tránh cái nắng gắt của mùa hè, nhiệt độ trung bình nơi đây sẽ rơi vào khoảng 18 độ C. Tuyệt vời nhất là khi du khách có thể có được những bức ảnh đẹp, lưu lại được nhiều bức ảnh hoàn hảo cho chuyến đi của mình.

Mỗi thời điểm ngay tại Sapa sẽ có những nét đẹp riêng biệt. Đến Sapa giai đoạn tháng 6 bạn có thể ngắm quang cảnh cổng trời, nhà thờ đá, thung lũng Mường Hoa, núi Hàm Rồng… Chắc chắn rằng du khách sẽ có những chuyến đi thật thoải mái, hấp dẫn nhất.

Lịch trình du lịch Sapa tháng 6 bạn có thể tham khảo

bạn đã có kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 6 chưa? Nếu bạn đang có ý định du lịch Sapa tháng 6 thì bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch dưới đây:

Ngày thứ 1 tại Sapa

Sau khi tới Sapa du khách bắt đầu ăn sáng rồi tới với bản Cát Cát. Tiếp đó, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Suối Tiên Sa, thác Thủy điện, các điệu múa của người dân tộc nơi đây.

Đến buổi chiều du khách sẽ được tham quan những điểm du lịch khác như: nhà thờ đá, khu du lịch Ý Linh Hồ, hồ Sapa, Tả Van, Lao Chải, Fansipan… Vào buổi tối du khách có thể đi dạo tại Sapa, tham gia phiên chợ tình của người bản xứ nơi đây.

Ngày thứ 2 tại Sapa

Du khách có thể tham quan Cổng Trời, núi Hàm Rồng, Vườn Lan, Địa Lan, vườn Lan Châu Âu… Sau đó buổi trưa du khách có thể đi mua sắm, tham quan hoặc nghỉ ngơi tại Sapa.

Du khách có thể tham quan vườn Lan của Sapa
Du khách có thể tham quan vườn Lan của Sapa

Ngày thứ 3 tại Sapa

Quý khách có thể tham quan các địa điểm khác của Sapa như Thác Bạc, thác Tình Yêu, Suối Vàng,… Dạo chơi xung quanh thị trấn Sapa và khám phá những khu chợ vùng cao, mua sắm quà lưu niệm ở nơi đây. Đến tối du khách xuất phát lên xe và về với thủ đô.
Hi vọng rằng với những kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 6 như trên du khách sẽ có chuyến đi thật thoải mái, hấp dẫn và tuyệt vời nhất. Chúc bạn có được chuyến du lịch Sapa thật tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan