Kinh nghiệm du lịch Uông Bí ô tô

Tìm kiếm những thông tin về kinh nghiệm du lịch Uông Bí mang tới cho du khách chuyến đi thật chắc chắn, hợp lý, tiết kiệm, thoải mái nhất. Bạn sẽ không còn lo đi bằng phương tiện gì khi tới với Uông Bí, đến đây sẽ tham quan những địa điểm du lịch nào nữa. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có chuyến đi tốt nhất.

Đi Uông Bí bằng xe ô tô

Theo chia sẻ kinh nghiệm du lịch Uông Bí của anh Quốc Thắng (sinh viên năm 4 đại học Thương Mại Hà Nội): “Khi tới với địa điểm du lịch này bạn nên đi phượt bằng xe máy nếu chỉ đi theo đoàn trẻ khoảng 5-6 người. Còn với những người muốn tới Uông Bí để nghỉ dưỡng, trải nghiệm thì nên đi bằng ô tô. Có thể là ô tô khách hoặc ô tô riêng, việc đi ô tô sẽ rất an toàn, đảm bảo cho chuyến đi của bạn thoải mái, bạn sẽ ngắm được nhiều cảnh quan hơn”.

Nên đi Uông Bí bằng ô tô để tiết kiệm và đảm bảo an toàn
Nên đi Uông Bí bằng ô tô để tiết kiệm và đảm bảo an toàn

Đi tới Uông Bí bằng ô tô là một trong những lựa chọn tuyệt vời của nhiều khách hàng. Muốn tới đây thuận lợi du khách nên chọn lựa cho mình những hãng xe chất lượng, uy tín và có thương hiệu thì mới đảm bảo chuyến đi không bị gián đoạn. Chắc chắn rằng với một dịch vụ cho thuê xe đi tới Uông Bí như Đức Vinh bạn sẽ hài lòng với những gì mình sắp trải nghiệm.

Những địa điểm tham quan tại Uông Bí

Về với Uông Bí du khách sẽ được trải nghiệm những không gian thiên nhiên vô cùng hoàn hảo. Không chỉ có thế, nơi đây còn là địa chỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất. Dưới đây là những địa điểm du lịch tại Uông Bí được nhiều người chia sẻ kinh nghiệm du lịch Uông Bí khẳng định đẹp tuyệt bạn nên tới:

Chùa Ba Vàng

Chùa Ba Vàng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ngay tại Uông Bí. Đến với chùa Ba Vàng, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng chốn thiền bên rừng thông, mây trắng. Du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên chùa Ba Vàng. Đến đây du khách nên uống lấy một ngụm nước linh thiêng, trong lành và hòa mình vào tiếng chim ca thánh thót bên âm thanh kinh kệ vang vọng nơi đây.

Non thiêng chốn Yên Tử

Đến với Uông Bí, du khách có thể đến với mảnh đất của Phật Yên Tử. Khi tới đây du khách sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên vô cùng tĩnh lặng, vẻ đẹp hòa hợp của nước non hùng vĩ. Du khách sẽ có sự thanh tịnh, thiêng liêng của chốn Yên Tử. Hòa mình bên những gỗ cây thông, cây tùng, trúc hàng trăm năm tuổi. Quý khách có thể đến với lễ hội Yên Tử du khách sẽ bắt đầu chuyến du lịch của mình vào lễ hội Yên Tử (từ mùng 10 tháng giêng cho tới tháng 3 âm lịch).

Non thiêng chốn Yên Tử đẹp như một bức tranh
Non thiêng chốn Yên Tử đẹp như một bức tranh

Chùa Đồng

Đến với chùa Đồng, du khách sẽ được ngắm nhìn quang cảnh đất nước đẹp như một bức tranh thiên nhiên không tỳ vết. Chùa Đồng xây dựng trên độ cao 1068m, là ngôi chùa bằng đồng lớn nhất và cao nhất nước ta hiện nay. Từ ngôi chùa này bạn có thể bao quát toàn bộ cảnh nước non hùng vĩ, những đồi thông trải dài tới tận chân trời rất hấp dẫn.
Chắc chắn rằng những kinh nghiệm du lịch Uông Bí trên đây sẽ giúp cho du khách có được chuyến đi tuyệt vời nhất. Chúc bạn có được chuyến đi du lịch Uông Bí thoải mái, vui vẻ và tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan