Những điểm du lịch mới ở miền Bắc bạn nên đi

Những điểm du lịch mới tại miền Bắc sẽ giúp bạn có chuyến đi thêm phần mới lạ, có những trải nghiệm mới và xả stress tuyệt vời nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được thông tin về những chuyến du lịch mới hoàn hảo qua bài viết này.

Sapa – Lào Cai

Sapa là một trong những địa điểm du lịch mới rất thú vị được khá nhiều du khách thích thú khi tới đây. Đặc biệt khi Sapa vào đông chắc chắn được nhiều người săn đón hơn cả bởi khi đó nhiệt độ giảm dần, du khách sẽ được ngắm nhìn những bông tuyết rơi cực thú vị. Đặc biệt du khách cũng có thể khám phá Sapa tuyệt vời bồng bềnh trong sương sớm và thưởng thức những món ăn đặc trưng của ẩm thực Sapa. Nơi đây còn đang xây dựng khá nhiều khu du lịch mới bạn nên biết để đến tham quan.

Sapa Lào Cai trong sương sớm
Sapa Lào Cai trong sương sớm

Hà Giang

Hà Giang là một trong những điểm du lịch mới bạn không nên bỏ qua. Vào mùa đông du khách có thể chiêm ngưỡng được những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt vời nơi đây. Đến với nơi du lịch mới này du khách nên đi vào khoảng thời gian từ tháng 10 cho tới tháng 12 hàng năm.

Đây là quãng thời gian du khách có thể khám phá những nét đẹp có một không hai nơi đây. Những cánh đồng hoa tam giác mạch nở rộ, những cánh đồng hoa khác nhau trải dài từ sườn đồi này sang sườn đồi khác. Không chỉ có thể đến giai đoạn này du khách còn có thể ngắm tuyết rơi, thưởng thức những món ẩm thực có một không hai ở vùng núi cao Tây Bắc như xôi ngũ sắc, cháo ấu tẩu…

Mộc Châu

Một Châu được đánh giá là địa điểm du lịch mới trong những năm gần đây. Vào mùa hoa cải màu vàng khoảng tháng 11 đến đầu tháng 2 dương lịch, du khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng hoa cải bạt ngàn thích thú. Đồng thời vào những khoảng thời gian khác du khách cũng có thể ngắm hoa đào, hoa mận, các loài hoa núi rừng khoe sắc cực tuyệt đẹp. Mộc Châu thật sự là một trong những điểm du lịch mới bạn không nên bỏ qua khi muốn có những trải nghiệm mới lạ ở vùng núi phía Bắc trong năm tới.

Mộc Châu mùa hoa cải
Mộc Châu mùa hoa cải

Mẫu Sơn

Tương tự như Sapa, Mộc Châu, Hà Giang thì Mẫu Sơn cũng là một trong các địa điểm du lịch mới bạn nên biết tới. Mẫu Sơn thuộc địa phận tỉnh Lạng Sơn, nằm ở độ cao 800-1000m so với mực nước biển. Quanh năm ở đỉnh núi Mẫu Sơn đều bị sương mù bao phủ, đặc biệt vào mùa đông còn có tuyết rơi nhìn rất đẹp mắt. Khi tới với điểm du lịch mới Mẫu Sơn du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sắc như chè tuyết san, gà sáu cựa, ếch hương, rượu Mẫu Sơn, lợn quay, tắm nước lá người Dao…

Với những điểm du lịch mới mà Đức Vinh Travel đã giới thiệu như trên hi vọng rằng du khách sẽ có những trải nghiệm mới mẻ cho bản thân. Cùng tận hưởng cuộc sống của người dân nơi đây để biết được cuộc sống khắc nghiệt của bà con dân tộc thiểu số ra sao và có được chuyến đi thật thoải mái nhất.

Bài viết liên quan