Review đi Cô Tô bạn không nên bỏ qua

Tìm kiếm thông tin review đi Cô Tô quả thật không hề khó khăn đối với những người chưa từng tới với địa điểm du lịch xinh đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ review đi Cô Tô hoàn hảo nhất, giúp bạn có chuyến đi thật nhẹ nhàng, đơn giản, thoải mái và tiết kiệm nhất.

Chọn lựa phương án đi Cô Tô theo tour

Bạn Thu Hiền, nhân viên văn phòng tại Hà Nội review đi Cô Tô chia sẻ: “Bọn mình đi du lịch Cô Tô và đặt tour của cô Hạt Tiêu. Cô ấy đặt xe ô tô Hà Nội – Cái Rồng khứ hồi cho đoàn 5 người bọn mình. Sau đó, bọn mình chọn lựa homestay và cô ấy tự liên hệ đặt phòng cho bọn mình”.

Chọn lựa phương án đi Cô Tô theo tour
Chọn lựa phương án đi Cô Tô theo tour

Việc đi theo tour sẽ giúp cho tất cả hành khách cảm thấy thoải mái, không mất công đợi chờ nhiều công đoạn đặt phòng, check phòng và các vấn đề về ăn uống, ngủ nghỉ khác. Không những vậy, du khách cũng sẽ thoải mái trong việc đi lại, không cần lo lắng tới mọi thứ xung quanh chỉ việc tới tận hưởng đúng nghĩa cảm giác đi du lịch.

Review đi Cô Tô siêu tiết kiệm cho du khách

Bạn Vân Hoàng chia sẻ những review đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm của mình khá trọn vẹn như sau: “Sau khi xuống xe tại cảng Cái Rồng, đoàn chúng tôi được hướng dẫn viên hướng dẫn đi tàu cao tốc sau khi đã mua vé (200.000 đồng/người) thì đi 75 phút đã tới với Cô Tô nhanh chóng. Nếu muốn du khách có thể chọn lựa đi tàu gỗ khoảng 3 tiếng đồng hồ với giá 150.000 đồng/người, còn đi tàu siêu tốc nhanh 45 phút với nhiều trò chơi mạo hiểm thì giá cũng chỉ 200.000 đồng/người. Những ai say tàu sẽ được ngồi lên phía đầu tàu để tránh tình trạng say khó chịu, ảnh hưởng tới chuyến đi”.

Khá nhiều người review đi Cô Tô rất tuyệt. Nhiều du khách khuyên bạn nên đi bộ từ cảng vào tận đảo để cảm nhận không khí biển đảo tuyệt vời ra sao. Đặc biệt ở chỗ trung tâm của đảo Cô Tô có khá nhiều nhà nghỉ đẹp, giá cả phải chăng giúp bạn có được chuyến đi thoải mái. Nhưng nếu đi theo tour bạn mới có giá thuê phòng rẻ còn tự túc thuê phòng thì chắc chắn giá sẽ rất “chát”. Còn nếu du khách thích ở lều vịt ở Coto life thì giá cơ bản cho mỗi đêm khoảng từ 800.000 – 1.200.000 đồng/nhóm người.

Ăn uống ở Cô Tô ra sao?

Bạn Kim Oanh đã từng đi địa điểm du lịch này vào mùa hè 2018 đã review đi Cô Tô 3 ngày 2 đêm như chuyến đi của cô ấy về vấn đề ăn uống như sau: “Việc ăn uống ngay tại cô Tô khá ngon, rẻ và dễ dàng tìm được những nhà hàng ngon đúng ý với quý khách. Giá cả tại các nhà hàng ở Cô Tô cũng không đắt như bạn nghĩ. Bạn cũng có thể tự đi chợ, mua về và nấu tại homestay mà mình thuê. Nhưng nếu đặt suất BBQ tại nhà hàng với giá 200.000 - 300.000 đồng/suất thì bạn sẽ được phục vụ tận nơi, ăn nóng sốt và đồ nướng cực ngon”.

Những món ăn ngon và rẻ chỉ có tại Cô Tô
Những món ăn ngon và rẻ chỉ có tại Cô Tô

“Mọi người có thể ăn tại nhà hàng Úy Thanh. Hoặc nếu muốn ăn hải sản, cơm rang hải sản hoặc nhiều món ăn lạ miệng khác thì có thể đi vòng vòng quanh đảo Cô Tô thưởng thức, giá chỉ từ 30.000 – 35.000 đồng/suất”.

Đi lại và tham quan trên đảo Cô Tô ra sao?

Nhiều người review đi Cô Tô và khẳng định không đâu tuyệt vời như Cô Tô. Nhiều người thuê xe đạp điện hoặc đi xe điện đã thuê theo ngày để đi lại trên hòn đảo xinh đẹp này. Nếu không bạn cũng có thể đi xe máy với giá khoảng 200.000 đồng/ngày.

Một số địa điểm du khách nên tới tham quan khi đặt chân lên hòn đảo Cô Tô này: Đảo Cô Tô con, bãi Vàn Chảy, bãi Hồng Vàn, con đường tình yêu, bãi đá Móng Rồng, bãi đá Cầu Mỵ, ngọn hải đăng Cô Tô,…
Nếu có cơ hội, hãy tới với đảo Cô Tô một lần để có được chuyến du lịch thoải mái nhất. Không chỉ cảnh quan thiên nhiên đẹp mà người dân nơi đây cực kì thân thiện, mến khách và hấp dẫn mọi người. Hi vọng những review đi Cô Tô như trên sẽ giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan