Tour đi Ninh Bình 1 ngày cuối tuần ngon bổ rẻ

Tour đi Ninh Bình 1 ngày dành cho những người bận rộn muốn dành thời gian  ngày cuối tuần để đi du lịch. Ninh Bình với rất nhiều cảnh đẹp vô cùng thú vị, nên thơ hữu tình, chúng ta phải mất nhiều thời gian mới có thể khám phá hết được.

Đi chơi Ninh Bình 1 ngày thì chúng ta có thể chọn 2 địa điểm nổi tiếng đó là Tràng An và Bái Đính. Dưới đây hãy cùng khám phá tour đi chơi Ninh Bình 1 ngày cuối tuần “ngon, bổ, rẻ” thôi nào.

Tour đi Ninh Bình 1 ngày cuối tuần

Lịch trình tour đi Ninh Bình 1 ngày Tràng An - Bái Đính cụ thể như sau:

Tham quan chùa Bái Đính

Tham quan chùa Bái Đính

07h30-08h30: Xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại các địa điểm đã thống nhất trước đó. Xe bắt đầu khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường dừng chân nghỉ ngơi 20 phút cho việc vệ sinh cá nhân.

11h00: Xe đưa khách đến khu vực chùa Bái Đính. Quý khách di chuyển bằng xe điện vào thăm quan chùa Bái Đính. Tại đây, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình Phật giáo với quy mô đồ sộ, kiến trúc hoành tráng nhất của Việt Nam và Đông Nam Á.

12h30: Quý khách thưởng thức bữa trưa buffet với các món đặc sản cơm cháy dê núi Ninh Bình. Nghỉ ngơi tại chỗ.

Tham quan Tràng An

 

Tham quan Tràng An

14h00:  Xe đưa quý khách ra bến đò Tràng An, lên thuyền đi thăm khu du lịch sinh thái Tràng An. Một trong những cảnh đẹp nổi tiếng với cảnh sắc đẹp mê mẩn lòng người. Sau đó, sẽ chia thành 2 tuyến:

Tuyến 1: thăm quan hệ thống hang động với những hình thù nhũ đá độc đáo và hấp dẫn như: hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si, hang Ba Giọt, hang Địa Linh…

Tuyến 2: thăm quan phim trường Kong, chụp hình lưu niệm tại ngôi làng thổ dân một trong những phân cảnh chính trong bộ phim bom tấn của Hollywood “ Kong Skull Island”.

16h00:  Thuyền đưa quý khách trở lại bến đò lên xe khởi hành về Hà Nội. Trên đường dừng chân nghỉ ngơi 20 phút.

19h00 - 19h30: Về đến điểm hẹn ban đầu, chia tay đoàn kết thúc tour đi Ninh Bình 1 ngày cuối tuần.

Lưu ý khi đi tour Ninh Bình 1 ngày cuối tuần

Đi chơi Ninh Bình 1 ngày tham quan 2 địa điểm nổi tiếng sẽ khá mệt vì thế bạn cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt cho chuyến đi có nhiều trải nghiệm nhất.

Bạn nên chọn những dịch vụ dẫn tour uy tín chất lượng để có được chất lượng chuyến đi tốt nhất. Giá tour cần được báo rõ ràng và thông qua thỏa thuận giữa hai bên, tránh trường hợp khi thanh toán phát sinh rất nhiều chi phí vô lý.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe của Đức Vinh để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn cho chuyến đi của mình. Đức Vinh với hệ thống xe cho thuê hiện đại, đa dạng các dòng xe cùng đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Đức Vinh là dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất miền Bắc
Đức Vinh là dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất miền Bắc

Trên đây là thông tin về Tour đi Ninh Bình 1 ngày cuối tuần dành cho các bạn. Chúc các bạn có được chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!

Bài viết liên quan