Xe đi Hà Giang từ bến Mỹ Đình mà bạn nên biết

Xe đi Hà Giang từ bến Mỹ Đình thuận tiện cho bạn? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà xe uy tín, chuyên nghiệp để có thể lựa chọn cho chuyến đi du lịch Hà Giang của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số các gợi ý và lời khuyên tốt nhất.

Xe đi Hà Giang từ bến Mỹ Đình

Từ Hà Nội lên TP Hà Giang vào khoảng 300km, quãng đường này khá xa nên không phải ai cũng có thể tự di chuyển bằng các phương tiện cá nhân, cho nên phương án bắt xe đi Hà Giang từ Mỹ Đình luôn được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều loại xe khách chạy Hà Giang cao cấp, xe giường nằm với chỗ ngồi vô cùng thoải mái để du khách có chuyến đi an toàn và đảm bảo sức khỏe nhất. Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông, những con đường cao tốc mới được xây dựng nên chỉ cần 8 tiếng đồng hồ trên xe là chúng ta có thể đặt chân đến mảnh đất Hà Giang.

Xe đi Hà Giang từ Mỹ Đình

Xe đi Hà Giang từ Mỹ Đình

Dưới đây là một số xe đi Hà Giang từ bến Mỹ Đình mà các bạn có thể tham khảo.

  • Nhà xe HƯNG THÀNH

Lịch trình: Hà Nội – Tp Hà Giang

Giờ xuất bến: Mỹ Đình 08h30-10h05-10h15-14h30-19h3; Gia Lâm 09h00-19h00 Lương Yên: 9h00-20h30 (có xe Vip, đón trả tại sân bay Nội Bài)

  • Nhà xe CẦU MÈ

Lịch trình: Hà Nội – Tp Hà Giang

Giờ xuất bến: Hà Giang 8h20-10h30-21h00; Mỹ Đình 7h30-9h30-21h00. Có chuyến chạy từ Hà Giang đi Đồng Văn.

  • Nhà xe NGỌC CƯỜNG

Lịch trình: Hà Nội – Tp Hà Giang (có xe Vip, đón trả tại sân bay Nội Bài)

Giờ xuất bến: Hà Nội 7h00-11h00-13h00-16h00-20h00-21h00 Hà Giang 7h00-8h00-11h30-16h00-20h30-21h00

Địa chỉ: 419 Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú, Tp Hà Giang, Hà Giang

Thuê xe đi Hà Giang từ bến Mỹ Đình

Bên cạnh hình thức đi xe khách, xe giường nằm cao cấp từ bến xe Mỹ Đình đến Hà Giang thì bạn có thể lựa chọn thêm hình thức thuê xe du lịch. Trong trường hợp, bạn đi du lịch theo nhóm nhiều người thì hình thức di chuyển này được đánh giá thuận tiện hơn rất nhiều.

Thuê xe đi Hà Giang từ bến Mỹ Đình, xe sẽ đưa đón bạn tận nơi, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái không bất tiện như đối với xe khách. Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động được hơn trong thời gian, các hoạt động tham quan dọc đường đi và chi phí cho cả hành trình sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp của Đức Vinh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp của Đức Vinh là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi có hệ thống xe đời mới, đa dạng các dòng xe để khách hàng có thể lựa chọn. Giá thuê xe luôn ở mức hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Hà Giang thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.
Trên đây là bài viết: “Xe đi Hà Giang từ bến Mỹ Đình mà bạn nên biết” mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan